Menu

Khi chạy quảng cáo Facebook có thể mắc cái sai lầm nào?

Hiện nay nếu lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “chạy quảng cáo trên facebook” thì có thể nhận được tới hơn 50 triệu kết quả chỉ trong vòng 0,66 giây. Tuy nhiên hiện có không ít người đã lựa chọn sử dụng các dịch vụ chạy quảng cáo thay vì tự mình làm bởi họ lý giải có nhiều vướng mắc ở đây. Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn đọc giải quyết những vấn đề này, nhiều người sẽ ngạc nhiên trước thông tin được tiết lộ đấy.


>>> Xem thêm : bán fanpage giá rẻ – nâng cao hiệu quả chạy quảng cáo Facebook với các chú ý này


Khả năng lan truyền rộng rãi và độ linh hoạt cao chính là một trong những điều đã khiến cho việc quảng cáo trên facebook mang lại hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh để những quảng cáo mình phù hợp hơn theo từng giai đoạn cũng như chiến lược của công ty. Từ đó đảm bảo những điều mình đưa ra sẽ có được sự đón  nhận tích cực từ phía khách hàng.


Ngân sách quá ít là một trong những vấn đề đầu tiên mà mọi người thường gặp phải khi tiens hành chạy quảng cáo trên facebook. Hiển nhiên là trong một cuộc đầu tư, sẽ không thể nào thu được lợi ích mà không bỏ ra số vốn tương đương. Riêng với chạy quảng cáo trên facebook, chúng đòi hỏi người ta phải chi ra một khoản nhất định và thật lòng mà nói thì nó không hề nhỏ chút nào. Chính điều này khiến cho nhiều người ít vốn, đặc biệt là với những ai vừa mới bắt tay vào kinh doanh khó có thể chi trả được.Hiện nay facebook có những chính sách, quy định riêng đối với việc chạy quảng cáo. Một điều mà nhiều người thường sai lầm đó chính là trong hình ảnh đăng tải có quá nhiều text. Cần phải biết rằng hiện nay tiêu chuẩn hợp lý nhất đó chính là 20% text và nó sẽ cho ra hiệu quả tiếp cận tốt nhất. Facebook sẽ tự động hạn chế về số lượng người tiếp cận nếu bạn vượt qua con số này. Do đó, việc thiết kế hình ảnh để mang lên là một điều chúng ta cần đặc biệt quan tâm.


Nhiều người cho rằng việc test trước khi chạy quảng cáo là điều không cần thiết. Xong, chúng thực sự mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời như dễ dàng đánh giá chất lượng và độ tối ưu của quảng cáo. Không ai muốn mang một bản quảng cáo còn chứa nhiều lỗi ra mặt thị trường, vì như thế chính là hành vi tự làm mất điểm trước mặt khách hàng. Việc thực hiện tết cho phép người dùng có thể tìm ra những sai sót và tiến hành điều chỉnh trước khi đưa vào quảng cáo đại trà.


Khi chạy facebook ads, đưa ra thông tin như thế nào để khách hàng đón nhận là điều cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay khi viết text có không ít đơn vị lựa chọn đi theo hướng sử dụng ngôn từ gây sốc, thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại dễ đưa ra những hiểu lầm, quảng cáo sai nên nhận lại là những phản hồi tiêu cực từ thị trường. Điều cần ghi nhớ ở đây đó là ngôn từ sử dụng trong chạy quảng cáo nên đơn giản, dễ hiểu, xúc tích.


Chạy quảng cáo ở đơn vị nào uy tín vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Đặc biệt là khi trên thị trường có không ít công ty, trang web đang cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể tới ngay với Tanglikes để trải nghiệm dịch vụ chạy quảng cáo facebook của chúng tôi. Đơn vị có thể đưa ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bài bản và tiết kiệm. Đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng tới với những khách hàng mục tiêu, đạt được mục tiêu kinh doanh mà mình mong muốn.


Chạy quảng cáo trên facebook hiện đang là một chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là đối với những ai muốn kinh doanh trực tuyến.  Bên cạnh đó, vì phương thức chạy quảng cáo còn khá mới thế nên cần tới đơn vị chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, nếu không rất khó có thể thực hiện.


>>> Xem thêm : quảng cáo fanpage – khi chạy quảng cáo Facebook nên kiểm tra 4 yếu tố sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *