Menu

Những mẫu bàn làm việc tại nhà tiện ích của Govi

Để giảm thiểu công việc tại các văn phòng thì đa số mọi người sẽ chọn mang về nhà để hoàn thành những công đoạn còn lại. Nhưng để tìm và mua một chiếc bàn làm việc tại nhà sao cho phù hợp thì là một điều khá là khó. Giữa muôn vàn sản phẩm đang được bán thì nhiều người sẽ khá băn khoăn vì không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình. Để giúp các bạn trong việc này thì chúng tôi sẽ liệt kê một số sản phẩm Govi phù hợp để làm việc tại nhà nên mọi người hãy chú ý đọc bài viết này thật kỹ nhé.

Bàn văn phòng Eos 1m2 EB12T

Khi nói đến bàn làm việc tại nhà thì mọi người sẽ nghĩ đến những điều như thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải nhưng vẫn không kém phần tiện ích để mọi người sử dụng. Đây chính là bàn làm việc khung chân sắt sơn độc lập vô cùng sang trọng với hai màu lựa chọn đó là màu trắng và đen. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp đã được phủ Melamine để chống ẩm mốc cho sản phẩm.

Bàn văn phòng Eos 1m2 EB12T

Kích thước của bàn đạt chuẩn nên mọi người có thể yên tâm làm việc. Khi mua bàn còn có thêm sản phẩm đi kèm đó là hộc tủ di động. Chiếc tủ này có thể di chuyển đến mọi vị trí vì kích thước chúng khá nhỏ và thuận tiện nữa đấy.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Bàn văn phòng Eos 1m2 EU12D-Y

Chiếc bàn này có khung chân được uốn theo hình chữ U nên trông khá độc đáo và vì thế mới tạo nên một sản phẩm khá hiện đại và vững chắc. Mặt bàn được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp nên khá dễ dàng trong việc bảo quản cũng như lau chùi sản phẩm. Bàn này có một điểm đặc biệt là phía trước bàn có thêm yếm bàn để nâng cao thêm giá trị thẩm mỹ của chính nó. Sản phẩm này cũng có hộc tủ di động kèm theo nên sẽ giúp việc lữu trữ hồ sơ, tài liệu được gọn gàng và dễ tìm hơn.

Bàn làm việc 1m2 Classic CL12HS

Nếu bạn là thuộc tuýp người theo kiểu truyền thống thì đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp. Bàn được làm từ cốt gỗ MFC còn phủ thêm lớp Melamine bên ngoài giúp cho bàn luôn được sáng bóng và còn chống ẩm mốc, tác nhân xấu nên ngoài. Sản phẩm còn có thêm hộc tủ được thiết kế gắn liền với bàn làm việc để mọi người có thể thuận tiện cất giữ mọi loại hồ sơ giấy tờ của mình mà không sợ bị mất. Diện tích tủ khá rộng và ổ khóa chắc chắn để đảm bảo độ bảo mật cho tài liệu.

Những sản phẩm bàn làm việc tại nhà của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên chất lượng sản phẩm mới tốt như vậy. Nếu các bạn muốn đặt hàng hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thì hãy vào Govi.com để được tư vấn nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *