Menu

Báo Giá Xe Vinfast Fadil 2021 Rẻ Nhất Vinfast Mỹ Đình Hà Nội

Vinfastmydinhs.com Báo Giá Xe Vinfast Fadil 2021 Rẻ Nhất Vinfast Mỹ Đình Hà Nội Trước sự việc trên, đại diện VinFast địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội phản hồi đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra kỹ xe. Nguyên nhân khiến xe Vinfast Fadil 2021 bốc khói là vì nước làm mát bị sôi, bởi quạt két nước ngừng hoạt động do giắc cắm bị tụt. Có thể giắc chưa cắm chặt vào lẫy, gặp thêm rung lắc khi xe di chuyển khiến giắc cắm bị tụt. Để chủ xe VinFast Fadil 2021 trên yên tâm hơn, hãng xe Vinfastmydinhs.com địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội cũng tiến hành thay toàn bộ dầu động cơ cho xe VinFast Fadil 2021.

GIÁ XE VINFAST FADIL 2021 RẺ NHẤT VINFAST MỸ ĐÌNH

Giá Xe VinFast Fadil 2021 1.4 Tiêu Chuẩn(Base): 373.410.000₫ (Liên Hệ Trực Tiếp Để Giá Tốt Hơn)

Giá Xe VinFast Fadil 2021 1.4 Nâng Cấp(Plus): 404.100.000₫ (Liên Hệ Trực Tiếp Để Giá Tốt Hơn)

Trước thông tin tháng 7 sẽ tăng giá xe Vinfast Fadil 2021 hiện tại Vinfast Mỹ Đình địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ cung cấp về chính sách bán hàng và chương trình hỗ trợ.

Ưu đãi cụ thể Vinfastmydinhs.com Fadil 2021 hỗ trợ trong bảng giá và chính sách :

VinFast Fadil 2021 là mẫu xe cỡ nhỏ của VinFast địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe thành thị mang tên Opel Karl Rocks, đây là mẫu xe đô thị rất được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, với nền tảng được chia sẻ từ Chevrolet Spark thế hệ thứ 4.

  • Cứu hộ miễn phí 24/24.
  • Miễn phí 3 năm gửi xe vinhome.
  • Miễn phí 6h vincom cực kỳ lợi thế với những anh chị khi đi sắm hoặc gần những trung tâm thương mại lớn.
  • Không gian nội thất của VinFast Fadil 2021 có hai tone màu chủ đạo gồm đen hoặc xám. Xe có chiều dài cơ sở 2385 mm đủ sức cung cấp vị trí ngồi với chỗ để chân khá thoải mái.
     

Hệ thống an toàn trang bị trên xe Vinfast Fadil 2021 bao gồm những hệ thống cụ thể như sau:

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD

Hệ thống hỗ trợ lực phanh điện tử HSA

Hệ thống kiểm soát lực kéo TCS.

Hệ thống chống lật ROM.

Vinfastmydinhs.com Fadil  2021 sở hữu cho mình kích thước tổng thể của xe với chiều dài cơ sở là 3676 mm, chiều rộng cơ sở là 1632 mm cùng chiều cao cơ sở là 1495 mm đem đến một kích thước khoa học  nhỏ nhắn nhưng lại mang đến cảm giác thoải mái  khách hàng.

Báo Giá Xe Vinfast Fadil 2021 khuyến mãi và hỗ trợ trước tháng 7 cho khách hàng

 

Chính sách bán hàng Vinfast Mỹ Đình địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội trả thẳng tại Vinfast Fadil 2021 thời điểm này:

Giảm giá 10% anh chị đặt cọc xe Fadil 2021.

Hỗ trợ 2 năm không mất lãi với xe trả góp Vinfast Fadil 2021 khi mua xe tại Vinfast Mỹ Đình địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội trong lúc này

Với mẫu xe Vinfast Fadil 2021 tại Vinfast Mỹ Đình ngay lúc này:

Nằm đối xứng theo trục ngang với lưới tản nhiệt là hốc gió hình thang mở to bên dưới. Vinfastmydinhs.com Đèn sương mù bóng tròn bố trí 2 bên được đánh giá cho độ sáng tốt. Cản trước VinFast Fadil 2021 bằng nhựa đen có thêm ốp bạc đem đến cảm giác khá thể thao.

Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm Vinfastmydinhs.com Fadil 2021

Hỗ trợ giao xe tại nhà.

Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe Vinfast Fadil 2021.

Quý anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi mà đại lý VinFast Mỹ Đình địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội đã liên kết hợp tác với tất cả các ngân hàng trên toàn quốc chính vì thế mà mọi chính sách cũng như ưu đãi cũng như thủ tục Vinfast Fadil 2021 nhanh gọn giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn ngân hàng cho mình một cách dễ dàng nhanh gọn cho cả khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Giao xe Vinfast Fadil 2021 ngay hỗ trợ tận tâm chuyên nghiệp

Thanh toán voucher 70tr

Phần đầu của Vinfast Fadil 2021 thiết kế rất đẹp mắt mà đội ngũ thiết kế Vinfast địa chỉ Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội đã kỳ công nghiên cứu mang đến sản phẩm toàn diện. Trung tâm là thương hiệu Vinfastmydinhs.com nhận diện bằng chữ V vô cùng tự hào phía dưới phần lưới tản nhiệt dạng lượn sóng tạo cho chiếc xe khỏe khoắn sang trong. Cụm đèn pha thiết kế liền mạch với công nghệ đèn halogen trang bị theo xe có đèn gầm sẵn theo xe Vinfastmydinhs.com Fadil 2021.

VinFast Fadil 2021 được phát triển dựa trên chiếc Opel Karl Rock của Đức. Do đó, Vinfastmydinhs.com Fadil 2021 mang nhiều nét tương đồng với mẫu xe này về thiết kế. Tuy nhiên hãng xe Vinfastmydinhs.com Fadil 2021 Việt cũng có một số sự tinh chỉnh, đổi khác chủ yếu ở phần lưới tản nhiệt nhằm tạo ra dấu ấn riêng, tăng tính nhận diện thương hiệu.

Xem Thêm Báo Giá Vinfast Fadil khuyến mãi và hỗ trợ trước tháng 7 cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *