Menu

Địa ốc Long Phát: Thị trường BĐS nhà đất Long Thành thu hút giới đầu tư nhờ những lợi thế này

Với sự chuyển mình tích cực trong mọi mặt từ kinh tế, giao thông, hạ tầng… cùng sự kiện quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành, Long Thành (Đồng Nai) nhanh chóng trở thành thị trường hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước, chuyên gia dia oc long phat nhận định.

Bất động sản Long Thành nóng theo tiến độ sân bay

Chuyên gia công ty địa ốc Long Phát cho biết, trong những năm gần đây, thị trường nhà đất tại TP.HCM ghi nhận tình trạng khan hiếm nguồn cung, quỹ đất thu hẹp, cung không đủ cầu. Chính vì thế, sức nóng tại tâm điểm TP.HCM bắt đầu chuyển dịch sang các vùng giáp ranh thành phố như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An… Cũng từ đó, các nhà đầu tư lớn cũng đã có nhiều động thái chuyển hướng đầu tư sang các thị trường bất động sản mới.

Trong số những thị trường giáp ranh TP.HCM, Long Thành (Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nối bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Với vị trí là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Tuyến đường vành đai 3 và 4… giúp kết nối giao thông giữa Long Thành, Đồng Nai với TP.HCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.

Đáng chú ý, quy hoạch xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường địa ốc của khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy các hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ phát triển, từ đó, bất động sản cạnh sân bay cũng nóng theo với tiềm năng tăng giá cao.

Sự xuất hiện của sân bay Long Thành được kỳ vọng tạo sức bật cho bất động sản khu vực, với những tiềm năng có được, Long Thành trở thành mảnh đất “màu mỡ” và là kênh đầu tư sinh lợi thu hút các nhà đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực, trong đó có cả bất động sản.

Lý do giới đầu tư địa ốc đổ về thị trường Long Thành

Theo các chuyên gia địa ốc Long Phát, đất nền Long Thành sẽ dần chuyển mình thành kênh đầu tư hấp dẫn. Thời gian qua, giá đất tại Long Thành, Đồng Nai đang ở mức trầm lắng, chỉ từ 10-20 triệu/m2. Nhưng hiện tại, với sự phát triển thần tốc về cơ sở hạ tầng địa phương, mức giá đất khu vực cận sân bay có thể dễ dàng lên đến 120 triệu đồng/m2.
Khu đô thị Long Thành sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính quốc lộ 51 giao với Lê Duẩn kết nối trực tiếp với 3 đường cao tốc: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – TP.HCM – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, từ đó giúp cư dân có thể di chuyển nhanh đến TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Cùng với đó, khu đô thị Long Thành còn mang đến giá trị sống cao cho cư dân khi có hệ thống hạ tầng nội khu hoàn thiện, nhiều cây xanh. Bao quanh khu dân cư  là Trung tâm hành chính, gần trường học các cấp, chợ, bệnh viện, TTTM Long Thành Plaza, Vincom Long Thành… tạo nên một tổng thể tiện ích hoàn chỉnh.

Hội tụ nhiều giá trị tiềm năng, khu đô thị Long Thành hiện là sản phẩm nổi bật trong phân khúc đất nền, đây được xem là lựa chọn phù hợp cho đa dạng các đối tượng khách hàng, diện tích sản phẩm linh hoạt từ 80 – 100m2. Đặc biệt, với khuynh hướng tăng giá chung của toàn thị trường, khu đô thị Long Thành hứa hẹn là sản phẩm sinh lời cho nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *