Menu

Địa ốc Đại Thiên Lộc:Thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn đón nhiều động lực mới từ hạ tầng và chính sách của nhà nước

Là tâm điểm của thị trường căn hộ tp.HCM trong một vài năm trở lại đây, sức lôi cuốn của bất động sản khu Đông chưa bao giờ hết “hot”. Trong khoảng thời gian dài sắp tới nơi đây được các chuyên gia công ty địa ốc Đại Thiên Lộc tiên liệu sẽ bật mạnh mẽ hơn nữa nhờ sở hữu nhiều ưu thế riêng biệt.


Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Q.hai, quận.9 và Q.Thủ Đức. Nơi đây được mệnh danh là vùng tam giác tài chính-chính trị mới của TP.HCM, mang sức bật mạnh mẽ về tất cả các mặt. Những năm vừa rồi, địa bàn này còn là điểm nóng và lan tỏa ma lực sang một vài khu vực phụ cận khi được tăng trưởng đồng bộ có hệ thống hạ tầng, giao thông và cở sở vật chất tiên tiến kết nối.
Theo chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc cho biết, khu Đông sẽ được quy hoạch đi lên để vươn lên là trung tâm trí thức và công nghệ cao của thành phố. Trong đó, khu đô thị Thủ Thiêm, Q.2 được định hướng trở thành trọng điểm tín dụng kinh tế của thành phố; Khu đại học quốc gia tại Q.Thủ Đức là nơi ươm mầm cho những ý tưởng, nghiên cứu khoa học và huấn luyện quốc tế; Và khu kỹ thuật cao tại đây sẽ là nơi dễ dàng thực hiện nhiều ý tưởng thông minh.
Ở đây cũng sắp xây dựng, thi công xong và nâng cấp những dự án hạ tầng giao thông đồ án lớn như đường song hành cao tốc Tp.HCM – Long Thành, Dầu Giây; đường vòng đai 2; cầu Thủ Thiêm 2; Công trình kết nối tuyến phố quanh cơ sở hạ tầng Thủ Thiêm;… Và được ưu tiên bàn giao các mẫu hình giao thông hiện đại như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; tuyến đường sắt thị thành số 3b kết nối có huyện Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương)…


Không chỉ hạ tầng, khu Đông còn là điểm thu hút dòng vốn FDI từ nước khác của tp.HCM khi Một số tập đoàn to của Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hoa Kỳ… liên tục rót vốn đầu tư.
Không gian sống hiện đại, an lành cùng sự tăng trưởng thuận tiện về kinh tế, dư luận đã biến khu Đông vươn lên là nơi dừng chân an cư hoàn hảo của một lượng to các đơn vị mang trình độ cao, thành phần lao động nước ngoài về công tác, sinh sống làm tiềm lực của chung cư ở nơi đây cũng đi lên và mở rộng.
Ngoài ra, theo các chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc, trước tình hình khan hiếm nguồn cung do gây ra của quy trình ưng chuẩn công trình, một vài dự án đã hoàn thành pháp lý, sẵn sàng hoàn thiện ở khu Đông được xem là hàng hiếm. trong Đây, phân khúc nhà thị trấn, biệt thự đẹp luôn được cuốn hút, “săn đón” bởi xu thế sở hữu khoảng trống sống xanh, rộng đi lên.
Thông tin nhận định của giới công ty địa ốc, với định hướng quy hoạch và sự hoàn thành về hạ tầng, giao thông đô thị, cùng sự có mặt của một số Công trình căn hộ chất lượng, toàn bộ sẽ tạo một bước phát triển mạnh mẽ, làm thay đổi khuân mặt đô thị nơi đây, biến khu Đông phát triển thành tỉnh thành tiên tiến, xứng tầm nước ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *