Menu

Ưu điểm của bàn gỗ chân sắt giá rẻ tại thương hiệu nội thất Govi

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại bàn, nhưng xét về mặt cấu tạo thì bàn gồm 2 phần chính đó là phần mặt bàn bằng gỗ và chân bằng sắt. Chất liệu của bàn gỗ chân sắt giá rẻ có thể làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Khung chân bàn được đúc từ sắt, có kết cấu vô cùng chắc chắn và được phun sơn tĩnh điện.

Ưu điểm của bàn gỗ chân sắt giá rẻ

 

  • Có độ bền cực tốt

 

Bạn có biết bộ phận nào của bàn là dễ hư hỏng nhất không? Đó chính là chân bàn. Vì chân bàn phải chịu lực ma sát liên tục với sàn nhà nên chân bàn mau bị hỏng. Đối với bàn gỗ thì các loại mối mọt rất thích tấn công, sẽ làm cho chân bàn bị mục sau thời gian ngắn sử dụng.

Đối với bàn gỗ chân sắt giá rẻ thì bạn có thể hạn chế được tình trạng này ở mức tối đa. Chất liệu sắt cho phép bạn dùng trong thời gian dài. Trường hợp mặt bàn bị hỏng thì bạn có thể thay thế chúng rất dễ dàng thay vì bạn phải mua lại một chiếc bàn khác với khoản chi phí lớn.

 

  • Có khả năng chịu lực cao

 

So với những dòng bàn làm từ chất liệu thông thường thì bàn gỗ chân sắt có khả năng chịu lực cao nhất. Cấu trúc khung chân được thiết kế cân bằng, chất liệu sắt tốt giúp chịu được các vật nặng dễ dàng. Rất hiếm khi bàn chân sắt bị gãy khi sử dụng.

 

  • Có tính thẩm mỹ cao

 

Mẫu bàn này phù hợp với các phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại. Với thiết kế ngày càng cao giúp cho bàn gỗ chân sắt không còn có kiểu dáng thô nữa. Hiện nay các kiểu bàn bằng gỗ chân sắt đều có kiểu dáng thanh mảnh và rất sang trọng.

 

  • Có giá thành hợp lý

 

Sử dụng bàn gỗ chân sắt giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư do nó có mức giá khá hợp lý. Nếu như bạn mua một chiếc bàn hoàn toàn bằng gỗ, thì việc bạn mua bàn gỗ chân sắt sẽ giảm được khoản chi phí đầu tiên cho bạn. Do bàn gỗ chân sắt có độ bền cao nên bạn không mất nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa.

 

  • Rất đa dạng về mẫu mã

 

Khung chân bằng sắt có thể kết hợp với nhiều hình dạng mặt bàn như hình chữ nhật, vuông và tròn. Giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

 

  • Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa

 

Khi sử dụng bàn gỗ chân sắt sẽ giúp bạn dễ dàng tháo lắp và thay thế. Chân bàn bằng gỗ có tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều so với khung chân bàn bằng sắt. Việc tháo và lắp ráp mặt bàn rất đơn giản và bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm được những thông tin cần thiết về những ưu điểm mà dòng bàn gỗ chân sắt giá rẻ này mang lại. Quý khách đang có nhu cầu mua bàn hay bất kỳ sản phẩm nội thất nào có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại Tầng 1, Tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Xem thêm tại: https://govi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *