Menu

300 triệu người dùng Telegram có thể sắp được thử nghiệm giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

Theo thông báo được đăng tải hôm nay, các nhà phát triển của nền tảng Button Wallet chuyên sử dụng trình nhắn tin phổ biến để giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và một số loại tiền điện tử khác giới thiệu sân chơi thử nghiệm tiền kỹ thuật số miễn phí trên Open Network (TON) của Telegram. Xem thêm: xác thực tài khoản remitano

Thí điểm sẽ cho phép người dùng truy cập miễn phí vào tiền điện tử được phân phối trên Button Wallet. Mỗi người dùng sẽ nhận được 6.6 testnet GRAM để thử nghiệm, giảm thiểu nỗi sợ hãi và rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Quản lý của Button tin rằng việc mang đến cho khách hàng của Telegram cơ hội mua hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử mà không phải mạo hiểm với tiền thật sẽ thúc đẩy sự kiện ra mắt dự kiến vào tháng 10/2019.

CEO và đồng sáng lập Button Wallet Alex Safanov cho biết:

“Trở ngại lớn nhất của crypto là chấp nhận hàng loạt và những gì chúng tôi đã tạo ra sẽ giúp mọi người trở nên thoải mái với việc giao dịch mà không cần sử dụng tiền thật”.

Sau hàng loạt những tin tức ‘phô trương’ liên quan đến tiền kỹ thuật số Libra của Facebook, không có cách nào để khám phá các tài sản kỹ thuật số mà không gặp rủi ro ngoại trừ Button Wallet và Telegram Open Network.

Theo Safanov, người dùng có thể tìm hiểu về “cách thức hoạt động của hệ sinh thái nhắn tin tích hợp các hoạt động ngân hàng”, điều này giúp củng cố niềm tin của người tiêu dùng và kích thích xu hướng chấp nhận hàng loạt”. Rachael McCrary, giám đốc điều hành tại Button Wallet, phát biểu:

“Nỗi sợ liên quan đến tiền điện tử đang ngăn bước tiến gia nhập của một số người dùng mới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho họ khả năng thực hiện giao dịch thực sự mà không cần sợ hãi rủi ro”.

Theo đó, quá trình kích hoạt ví TON và nhận 6.6 testnet GRAM rất dễ dàng, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Telegram. Button Wallet khẳng định:

“Phát hành TON là một trong những sự kiện có giá trị nhất kể từ khi Bitcoin xuất hiện, đưa tiền điện tử lên một tầm cao mới vươn đến mục tiêu chấp nhận hàng loạt, nhờ vào 300 triệu người dùng của Telegram”.

Telegram cho phép người dùng gửi tin nhắn, video hoặc nhiều loại tệp, bao gồm zip và pdf. Theo New York Times, nó có số lượng người dùng khoảng 300 triệu nên là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất. Hệ thống có một số kênh dành cho những người đam mê tiền điện tử để theo dõi tín hiệu, giao dịch và được hỗ trợ chức năng trò chuyện bí mật. Trong đó, có các nhóm siêu lớn bao gồm 100,000 thành viên.

Satoshi tự xưng tuyên bố phán quyết của tòa án chống lại ông có thể kích hoạt đợt dump Bitcoin trị giá hàng tỷ USD

Thẩm phán đã ra lệnh cho Satoshi Nakamoto tự xưng chuyển một nửa số Bitcoin nắm giữ trước năm 2014 của mình sang cho Dave Kleiman. Tòa án cũng đã ra lệnh cho Wright bàn giao tài sản trí tuệ liên quan đến phần mềm tiền điện tử.

Ira Kleiman, anh trai của một doanh nhân công nghệ quá cố, người mà Wright cho là có liên quan đến việc tạo ra Bitcoin, tuyên bố Wright đã lạm dụng mối quan hệ đối tác phức tạp trong nhiều năm để chiếm đoạt hơn 1 triệu BTC – một khoản tiền trị giá khoảng 10 tỷ USD.

Theo phán quyết vào hôm Thứ Hai, Wright không được bào chữa bởi bồi thẩm đoàn, cũng không được phép phản đối lệnh này. Tuy nhiên, anh ta có thể kháng cáo.

Vụ án đã được xét xử tại Khu vực phía Nam của Florida bởi Thẩm phán Hoa Kỳ – Bruce E. Reinhart, người được cho là không đưa ra ý kiến về việc Wright tuyên bố là Satoshi. Vụ việc chưa hoàn toàn kết thúc và các vấn đề về thủ tục như thu hồi tài sản vẫn cần phải được hoàn thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại ngay sau phán quyết vào hôm thứ Hai, Wright nói rằng giờ đây, ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giao nộp 5 tỷ USD BTC.

“Thẩm phán đã không xét về vấn đề tôi có phải là Satoshi hay không, nhưng lại xét về mối quan hệ đối tác giữa tôi và Dave Kleiman. Do đó, khi Dave qua đời, mối quan hệ đối tác này được chuyển giao cho Ira.

BSV không [bị ảnh hưởng]. Nhưng thẩm phán đã ra lệnh cho tôi gửi gần 500.000 BTC cho Ira. Hãy cùng xem việc này sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào. Tôi sẽ không làm thị trường nghiêng ngả. Tôi ổn…

Họ có thể phải thuyết phục Ira không dump nó. Tôi không thể thuyết phục anh ấy đừng dump số coin đó. Ira phải làm những gì mà anh ấy phải làm. Và người làm điều đó sẽ không phải là tôi. Và tôi không cần thiết làm chuyện nó. Anh ấy sẽ làm.”

Theo Wright, Kleiman sẽ phải bán khoảng 2 tỷ USD Bitcoin để trả cho Florida 40% thuế bất động sản đối với các khoản thừa kế hơn 11,18 triệu USD.

“Ira không thực sự cần chúng nhưng anh ấy muốn có chúng. Mọi người có thể sẽ phải bắt đầu cầu nguyện, bởi vì tôi đã tuân thủ phán quyết của tòa án và điều đó có thể trở nên đáng sợ thực sự. Tòa án phán quyết rằng Ira được thừa kế 5 tỷ USD. Bây giờ anh ta phải trả thuế bất động sản nếu muốn có được khối tài sản đó…

Tất cả mọi người làm cho tôi trông giống như một thằng ngốc. Tôi là người bị tổn hại, nhưng cuối cùng lại là người bị giữ chân lại. Tôi có thể dump thị trường bất cứ lúc nào trong 10 năm qua, nhưng tôi đã không làm điều đó”.

Trong phiên tòa, Wright tuyên bố anh ta không thể tạo danh sách tất cả các địa chỉ Bitcoin ban đầu của mình vì anh ta đã ủy thác cho đối tác cũ, Kleiman – người đã chết vào năm 2013, một thông tin quan trọng. Không có nó, Wright cho biết anh không thể truy cập vào các địa chỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *