Menu

Hỏi về đặc điểm, ứng dụng của bơm thả chìm hút bùn tsurumi Nhật Bản

Máy bơm hút bùn là mọt trong một số dòng máy bơm công nghiệp dược rất nhiều quý khách ưa chuộng và sử dụng nó có khả năng bơm được những hỗn hợp hạt các vật liệu chất rắn và hoạt động để bơm nước và chống chịu được mài mòn. Bơm hút bùnnói chung được dụng để bơm các hợp chất nước và những hạt chất rắn có kích cỡ khoảng từ 0-50mm.
– Máy bơm hút bùn bao gồm có hai dòng chính sau:
+ Máy bơm hút bùn trục ngang: máy bơm hút bùn này đều được cài đặt khô, bộ phận dẫn động của máy bơm hút bùn trục ngang và vòng bi của máy bơm được tránh không bị dính với bùn và “đầu ướt” kín.Máy bơm được đứng tự do,và không bị dính bởi dung dịch xung quanh.
+ Máy bơm hút bùn trục đứng: máy bơm có một thùng cấp liệu hở với vỏ của máy bơm được gắn trực tiếp dưới đáy thùng. Trục bánh công tác của máy bơm dạng kiểu cần, vỏ bọc vòng bi của máy bơm hút bùn trục đứng và bộ phận dẫn động của máy bơm được gắn ở trên đỉnh thùng, làm quay những bánh công tác bên trong vỏ của máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào “đầu ướt”,và ở quay quanh trục và đã được đẩy ngang ra qua cổng xả của máy bơm. Kiểu này thì nó không có đệm kín trục hay những vòng bi chìm.
– Bánh công tác của bơm hút bùn:
+ Khi bánh công tác của máy bơm hoạt động và bắt đầu quay là để truyền động năng đến dung dịch bùn và nó bắt đầu đẩy nó lên.Một phần động năng này được chuyển thành một vài dạng năng lượng áp suất trước khi được đưa ra khỏi bánh công tác.
– Vỏ của bơm hút bùn:
+ Vỏ của máy bơm hút bùn và bánh công tác được lắp đặt ráp lại với nhau để tạo ra một hãng lưu lượng nước tốt nhất có cách, kiểu xoắn ốc và kiểu nửa xoắn ốc,và kiểu đồng tâm.
– Công thức chung của máy bơm hút bùn:
+ Máy bơm hút bùn có bộ phận chống mài mòn.
+ Qui hoạch công thức hưởng dụng sắt Crom cao và chịu được sự mài mòn với khối lượng vào khoảng 650BHN, được hưởng dụng ở trong một vài môi trường có độ pH là khoảng 2,5. MetaChrome là một nguyên liệu chuẩn cho hầu hết một vài hãng máy bơm.

+ Thép Mangan với độ cứng lên tới khoảng 350 BHN, chủ yếu là được hưởng dụng ở trong những ứng dụng nạo vét.
+ Gioăng máy bơm hút bùn bền và rất tốt.
Đơn vị cung ứng máy bơm hút bùn chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu Tsurumi– Japan. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có báo giá trị và tư vấn chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *