Menu

Gia công thiết bị inox bếp á công nghiệp

Gia công thiết bị inox bếp á công nghiệp

– Gia công thiết bị inox là quá trình kết nối các tấm thép lại với nhau dựa trên các bản thiết kế để có thể tạo nên sự khác biệt, hỗ trợ cho cấu trúc của các động cơ, các dụng cụ khác. Đây là quá trình gia công sản xuất ra những sản phẩm inox bếp á công nghiệp chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
– Để tạo ra một sản phẩm chất lượng đòi hỏi quá trình sử dụng nhiều thiết bị inox máy móc công nghệ hiện đại như: máy máy đột dập, máy chấn gấp, máy soi rảnh… Sau đó tùy vào các thiết kế mà lắp ráp, hàn gắn để cho ra sản phẩm. Các khâu cuối kh gia công cực kỳ quan trọng, chúng sẽ giúp sản phẩm sáng bóng, trơn nhẵn, mịn đều, gây ấn tượng cho khách hàng hay là làm ra các sản phẩm bị lỗi không đạt chất lượng

bếp công nghiệp inox 304

2. Các công đoạn gia công thiết bị inox bếp á công nghiệp

Để gia công một thiết bị inox dạt chuẩn ta phải chú ý tới những bước sau

– Bước đầu tiên khi gia công thiết bị inox bếp á công nghiệp ta tiến hành xả phôi cuộn có sẵn (thép cuộn, inox cuộn). Lưu ý cán phẳng phôi cuộn và phủ một lớp PVC lên bề mặt nhằm giữ cho phôi không bị trầy xước trong quá trình gia công inox chất lượng. Việc này giúp cho chất lượng sàn phẩm sau khi gia công được tốt hơn
– Sau đó ta tạo lỗ trên thiết bị theo yêu cầu bằng cách gia công độn CNC
– Bước kế tiếp, sử dụng máy chấn gấp tác động lên bề mặt kim loại của tấm nhằm gia công kim loại theo yêu cầu, công đoạn này làm cho các sản phẩm có thể tạo ra các cạnh, góc, biến dạng tấm khác nhau.

Bếp nhà hàng inox
– Bước cuối cùng, sử dụng máy hàn tự động để hàn hoàn thiện các tấm, kết hợp với gia công truyền thống để tạo nên sản phẩm bếp á công nghiệp như mong muốn. Đây là bước quan trọng tạo nên một sản phẩm có bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn
Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo nên một sản phẩm inox chất lượng cao, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

3. Tại sao nên sử dụng sản phẩm gia công inox

  • Chất liệu Inox là vật liệu có tính chống ăn mòn và oxi hóa cực cao, với tính năng này giúp cho sản phẩm chống hoen gỉ, tăng chất lượng cũng như tuổi thọ cho các thiết bị gia công inox.
  • Với tính năng chống bám bẩn, các thiết bị gia công inox bếp á công nghiệp hoàn toàn có thể vệ sinh, lau chùi bụi bẩn một cách dễ dàng và đơn giản khi có trong tay một chiếc khăn.
  • Các sản phẩm gia công inox không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe người sử dụng, với chất liệu inox, thiết bị có thể để lâu ngày không dùng mà không bị gỉ sét.
  • Chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất dụng cụ y tế, thanh trùng, công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm.
  • Tại các gia đình các sản phẩm bếp á công nghiệp làm từ inox rất phổ biến bởi chúng có tính thẩm mỹ rất cao, thiết kế đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã.
  • Bề mặt của inox khá cân đối o với một số vật liệu khác, vì thế chúng còn được ứng dụng để trang trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *