Menu

Những mẫu giường gỗ đẹp nhất 2018

Những mẫu giường gỗ dưới đây không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn tiện lợi về phần tính năng. Nên khi lựa chọn một trong số những mẫu giường gỗ đẹp đó chắc chắn bạn sẽ có được một căn phòng ngủ xinh lung linh và nhiều lợi ích.

Giường gỗ có ngăn kéo đựng đồ

Xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm, mẫu giường gỗ có ngăn kéo chứa đồ này khiến cho các bà nội trợ phải nhảy cẫng lên vì thích thú. Ngoài việc tiết kiệm cho căn phòng ngủ một không gian kha khá, thì đống quần áo vốn dĩ cứ ngổn ngang trong một chiếc tủ nay đã được sắp xếp lại cho thật gọn gàng.

Tùy theo từng loại giường mà số hộc tủ là 2 hay 4, hoặc 6 chiếc. Thường thì hộc giường này để đựng giày hoặc số quần áo nh nhỏ cho các thành viên trong cùng phòng.

Chất liệu gỗ còn được tạo với nhiều phong cách hiện đại, hoặc có luôn cả cổ điển nếu như người mua muốn. Nhờ vậy sự tiện ích mà mẫu giường gỗ đẹp này mang đến cho người dùng rất nhiều.

2.Giường tầng có cầu thang

Giường tầng có cầu thang được tạo dưới 2 dạng: cầu thang bậc và cầu thang lên bằng thang. Cầu thanh nên bằng thang có sự thanh mảnh, nhỏ gọn và nhìn hài hòa đẹp mắt hơn. Nhưng nếu là dùng cho trẻ vài tuổi thì mẫu giường tầng có bậc liền lại là sự lựa chọn hữu ích, hợp lý hơn cả.

Màu sắc của giường tầng thường là những sắc màu trẻ trung, tươi sáng, nhiều hoa văn trang trí. Lý do có sự thiên về màu tươi trẻ như vậy là do mẫu giường này thường được sản xuất cho những người trẻ tuổi. Ngoài việc tiết kiệm cho căn phòng ngủ một không gian kha khá, thì đống quần áo vốn dĩ cứ ngổn ngang trong một chiếc tủ nay đã được sắp xếp lại cho thật gọn gàng.

3.Giường có phần tựa lưng to bản như đuôi công

Một mẫu giường mà những người chơi thể thao rất thích. Nói như vậy là vì người dùng có thể tựa lưng vào giường một cách thoải mái và chơi những trò chơi mà mình yêu thích.

Giường này làm tốn gỗ hơn hẳn các mẫu giường khác, sự tỉ mỉ công sức trang trí cũng cao hơn nên giá thành của nó cũng sẽ “chát chú” với một số gia chủ. Tất nhiên nếu chọn loại gỗ rẻ thì chiếc giường này lại trở nên chả đáng bao nhiêu.

4.Giường gỗ cổ

Phong cách giưỡng gỗ cổ tuy ít người chuộng vì nó không được hài hòa với không gian sống hiện nay, nhưng vẫn có nhưng người mê mẫu giường gỗ đẹp này. Điểm yêu thích nhất của mẫu giường gỗ đẹp này chính là những con lăn gỗ được khắc khá tỉ mỉ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn cho căn phòng ngủ của mình chiếc giường như thế nào, thì top 4 mẫu giường gỗ đẹp trên là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *