Menu

Tại sao phải dùng serum sau tuổi 30?

Trong hoàn cảnh môi trường ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da như hiện nay, muốn đẹp và đẩy lùi lão hóa thì không thể cho làn da một lớp serum mỏng mỗi khi đi ngủ. Serum đang được chị em phụ nữ truyền tay nhau như một bí kíp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết serum là gì và serum có công dụng gì với làn da. Serum còn được gọi là huyết thanh. Serum được điều chế từ những phân tử nhỏ để có thể dễ dàng thấm sâu vào da, dưỡng da mềm mịn.

Vì thế, so với loại kem thông thường chỉ có thể tác động lên lớp thân bì, biểu bì, chứ không thể thẩm thấu vào hạ bị, thì serum có thể thực hiện tốt chức năng này để cải thiện hiệu quả các vấn đề của da như nếp nhăn, đốm nâu…

Tùy từng thương hiệu, nhà sản xuất, mỗi loại serum dưỡng da lại có khả năng đặc trị riêng như: Serum dành cho da lão hóa, đốm nâu, chạy xệ, trị mụn…

Serum là loại mỹ phẩm hầu hết với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, các chị em đã chớm tuổi 30 hoặc ngoài tuổi 30 trở đi thì chắc chắn phải dùng tới serum để dưỡng da.

Trước đây, chị em có thể sử dụng lớp kem nền để che đi vẻ mệt mỏi, xỉn màu, nhăn nheo và thô ráp cho làn da, thì bây giờ chị em có thể cải thiện dần thói quen này bằng cách sử dụng serum. Bởi, trang điểm hay sử dụng kem nền chỉ mang tính chất tạm thời, nó không phải là “khiến chắn” vững chắc và lâu dài cho làn da sau tuổi 30.

>> Đọc tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *