Menu

Có nên sử dụng máy tiệt trùng bình sữa núm vú không

Với nền công nghệ hiện nay thì máy tiệt trùng bình sữa núm vú là một thiết bị hết sức cần thiết để giúp đảm bảo sức khỏe cho bé tốt nhất, mua sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng của likado bên cạnh đó còn giúp cho bé tránh khỏi các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể của bé. Nhưng cũng có không ít các bậc phụ huynh phân vân về công dụng của sản phẩm này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các thông tin có nên sử dụng máy tiệt trùng bình sữa núm vú không.

Nói về máy tiệt trùng bình sữa núm vú thì không thể nói đến ưu điểm tiên nghi của nó như dễ dàng sử dụng, và đảm bảo các hiệu quả tốt nhất, bên cạnh đó các bà mẹ sẽ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình, ngoài ra các máy tiệt trùng bình sữa núm vú luôn được thiết kế để có thể tiệt trùng với nhiều loại bình sữa khác nhau.

Image result for Bình sữa núm vú

Bình sữa núm vú

Ngoài ra, các máy cũng có các chế độ tự động ngắt sau khi quá trình tiệt trùng đã ké thúc tránh các tình trạng bố mẹ quên tắt máy làm hỏng bình sữa và núm vú bên trong. Hiện nay, máy đã có các chế độ tiện ích khác như hâm sữa, hâm đồ ăn cho trẻ, chế độ vắt nước các loại trái cây, luộc sống hay sấy khô. Tất nhiên là nếu có nhiều chế độ thì chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn các loại bình thường khác.

Máy tiệt trùng bình sữa núm vú hoạt động theo 2 nguyên lý là bằng sóng cao tần như lò vi sóng hoặc bằng điện. Loại sản phẩm bằng điện sẽ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn, có ưu điểm sẽ tự ngắt nguồn điện khi đã hết nước để đảm bảo an toàn cho bình sữa và núm vú, nhược điểm của máy này là kích thước lớn nên khó khăn trong việc lắp đặt và có thời gian để tiệt trùng lâu hơn.

Image result for Bình sữa núm vú

Máy tiệt trùng bằng lò vi sóng thì các bà mẹ phải mua thêm các hộp để để cho vào lò vi sóng, ưu điểm của sản phẩm này là có thể tiệt trùng trong thời gian ngắn có thể ngắt điện khi máy đã hết nước và thiết kế rất gọn nhẹ.

Chất liệu trong khoang chứa được làm từ nhựa rất an toàn và không có chất BPA, các số liệu này các bạn có thể kiểm tra khi mua hàng và có thể xem các tính năng của máy, để mua được các sản phẩm các bạn nên đến các địa điểm cung cấp hoặc phân phối uy tín nhất để có thể tư vấn được các sản phẩm tốt nhất và được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *