Menu

Dạy trẻ bơi ếch đúng kĩ thuật

Bơi là một trong những bộ môn được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, việc trẻ nhỏ bị đuối nước đang xảy ra khá nhiều, nhất là trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay. Vì vậy cho trẻ nhỏ đi học bơi là một điều vô cùng cần thiết. Bơi ếch là một trong những kĩ thuật bơi dễ học và đây cũng là kiểu bơi lâu đời. Bơi ếch là một mô hình bơi được mô phỏng theo các động tác bơi của con ếch ở dưới nước.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cao cấp của likado

Image result for dạy trẻ bơi ếch đúng kỹ thuật

dạy trẻ bơi ếch

Bơi ếch nên được dạy cho những người mới học bơi bởi lẽ, động tác bơi dễ dàng được phân tích. Hơn nữa việc phối hợp động tác bơi dễ dàng cùng với nhịp thở. Trong quá trình luyện tập, người học bơi có thể có thoải mái thời gian để có một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Khi người tập đã biết bơi thì có thể dễ dàng đứng ở trong nước. Và đây chính là một nền tảng tốt để cho các bộ môn bơi khác.

Image result for dạy trẻ bơi ếch đúng kỹ thuật

Dạy trẻ bơi ếch

Với bơi ếch, giai đoạn đầu tiên đó chính là tập chân ếch ở trên cạn. Với mọi kiểu bơi nên được tập các động tác thuần thục ở trên cạn trước khi xuống nước thực hành. Khi các động tác bơi chân đã được thuần thục thì sau đó chuyển qua các động tác bơi tay. Cuối cùng là phối hợp các động tác tay, chân cùng với nhịp thở. Giai đoạn tiếp theo đó chính là tập chân ếch ở dưới nước. Giai đoạn thứ ba là tập tay ếch trên cạn. Tiếp theo là giai đoạn tập tay ếch ở dưới nước. Người hướng dẫn cho trẻ có thể là cha mẹ, nên để trẻ khởi động kĩ trước khi cho trẻ xuống nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *