Menu

Phân loại các dòng ghế ngồi văn phòng trên thị trường

Trong các văn phòng công sở hiện đại ngày nay có rất nhiều loại ghế ngồi làm việc với kiểu dáng, chủng loại đa dạng khác nhau. Đó là vì mỗi một đối tượng, mục đích sử dụng ghế ngồi văn phòng thường sẽ khác nhau. Vậy nên các đơn vị nội thất đã cho ra đời rất nhiều chủng loại ghế với các đặc điểm, công năng khác nhau. Sau đây, nội thất Govi sẽ giúp bạn phân loại các dòng ghế văn phòng này để các bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Phân loại ghế ngồi văn phòng theo chất liệu

Phân loại ghế ngồi văn phòng theo chất liệu là tiêu chí đầu tiên mà chúng ta nên áp dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được làm từ đa dạng những chất liệu với những đặc tính khác nhau như:
Ghế văn phòng chất liệu da: Da cũng là chất liệu cao cấp, thường dùng cho các vị trí như lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng. Trong đó, ghế văn phòng da được chia thành ghế da thật và ghế da công nghiệp. Tùy thuộc vào tình hình tài chính mà các bạn có thể chọn loại ghế da phù hợp

Ghế xoay văn phòng Ryan R14

Ghế văn phòng chất liệu lưới: Là dòng ghế được làm từ chất liệu hiện đại, mới mẻ với ưu điểm là thoáng khí, mát mẻ, có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Ghế lưới có thể được dùng cho các vị lãnh đạo hoặc nhân viên đều được.

Ghế văn phòng nỉ: Là dòng ghế ra đời trong thời gian rất lâu, ghế rất êm ái, có nhiều hoa văn đẹp mắt, ấn tượng và thường được dùng cho vị trí nhân viên.

Ngoài những dòng ghế thông dụng này thì ghế văn phòng còn được làm từ nhiều chất liệu khác như: nhựa, inox…

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Phân loại ghế ngồi văn phòng theo kiểu thiết kế chân ghế

Xét về khía cạnh chân ghế thì các loại ghế văn phòng hiện nay chủ yếu được thiết kế với dàn chân xoay và chân quỳ là chủ yếu. Trong đó ghế chân xoay là dòng ghế có nhiều tính năng thông minh sẽ hỗ trợ người dùng làm việc thuận tiện, hiệu quả hơn.

Còn với ghế chân quỳ thì có chỉ có kiểu dáng với chân thép uốn cong đơn giản theo kiểu người đang quỳ. Dòng ghế này mang tính chất cố định nên sẽ rất phù hợp với không gian phòng họp.
Phân loại ghế ngồi văn phòng theo kiểu dáng lưng ghế

Hiện nay, các loại ghế ngồi văn phòng thường được thiết kế với hai kiểu lưng ghế đó là:

Ghế lưng trung: Đây là dòng sản phẩm ghế có phần lưng thấp thường được lựa chọn sử dụng trong những văn phòng làm việc có diện tích chật hẹp để giúp không gian thoáng đãng hơn.

Ghế lưng cao: Là dòng ghế có phần lưng tựa cao hơn, tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái hơn cho người dùng.

Khi các bạn nắm được những cách phân biệt ghế ngồi văn phòng nói trên thì việc lựa chọn ghế theo đúng yêu cầu, mục đích sử dụng của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Như vậy thì chúng ta sẽ có được một chiếc ghế tiện nghi, phù hợp nhất để tập trung làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *