Menu

Những yếu tố nào quyết định đến giá ghế văn phòng?

Có rất nhiều khách hàng khi đến mua ghế văn phòng làm việc tại Govi thường thắc mắc rằng tại sao cùng một kiểu ghế giống nhau nhưng giá thành lại có sự chênh lệch khác nhau? Đó là vì giá ghế văn phòng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch với nhau. Vậy những yếu tố gì đã tác động đến giá thành của ghế văn phòng?

Chất liệu quyết định giá ghế văn phòng

Chất liệu chính là yếu tố lớn nhất quyết định đến giá ghế văn phòng. Như các bạn cũng biết thì ghế văn phòng được làm từ rất nhiều chất liệu phong phú khác nhau. Mỗi một chất liệu sẽ có độ bền, đặc tính riêng biệt nên sẽ có giá thành cao thấp khác nhau.

Ghế xoay văn phòng Ryan R10-TD

Ví dụ như những chiếc ghế văn phòng bằng da thật sẽ có giá thành cao hơn so với ghế làm từ da công nghiệp hay ghế lưới, ghế nỉ…

Kiểu dáng quyết định giá ghế văn phòng

Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng của ghế văn phòng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Thông thường, những chiếc ghế có kích thước lớn, kiểu dáng bề thế cùng nhiều hoa văn, họa tiết trang trí sẽ có giá cao hơn hẳn những chiếc ghế đơn giản, nhỏ gọn. Đó là vì những chiếc ghế văn phòng lớn, sang trọng thì phải mất nhiều chi phí nguyên liệu, nhân công và thời gian để chế tác hơn.

Đó là lý do các bạn thường thấy ghế giám đốc sẽ có giá cao hơn nhiều lần so với ghế làm việc của nhân viên. Hay ghế xoay sẽ có giá cao hơn so với ghế chân quỳ vì ghế xoay có thiết kế phức tạp, nhiều bộ phận hơn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Địa chỉ cung cấp quyết định giá ghế văn phòng

Có những mẫu ghế cùng chất liệu, cùng kiểu dáng nhưng mỗi một cửa hàng nội thất lại có những mức giá khác nhau. Nguyên nhân đó là vì có những đơn vị nội thất phải mất thêm phí vận chuyển, nhân công, mặt bằng… nên sẽ có giá cao hơn. Còn những nhà phân phối ghế văn phòng trực tiếp thì sẽ có giá thành thấp hơn vì họ không phải mất những khoản chi phí nói trên.

Đó là lý do mà nhiều khách hàng hiện nay thường có xu hướng chọn mua hàng tại những đơn vị nội thất lớn, có nhà máy riêng để có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách hơn.

Nhìn chúng thì có rất nhiều yếu tố quyết định tới giá ghế văn phòng hay bất cứ sản phẩm nào khác. Do đó mà trước khi chọn mua ghế làm việc hay bất cứ nội thất thì thì các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về giá thành tại nhiều địa chỉ để có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *