Menu

Những điều cần chú ý khi chọn ghế lưới văn phòng

Trong số các dòng ghế văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay thì ít có dòng ghế nào lại đem đến cho người dùng sự thông thoáng, mát mẻ khi ngồi làm việc như ghế lưới. Ghế lưới văn phòng là một trong các dòng ghế được đánh giá cao cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, tính tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, để chọn được chiếc ghế lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất thì các bạn cần phải chú ý một số điều sau đây.

Chú ý đến chất liệu ghế lưới văn phòng

Bởi vì chất liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm nên khi chọn mua ghế lưới văn phòng thì các bạn cần phải chú ý đến tiêu chí này đầu tiên. Theo đó thì bạn nên chú ý chọn những chiếc ghế lưới có phần khung ghế được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện là tốt nhất. Vì nó có vai trò giúp nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn nên cần phải đảm bảo tính chắc chắn cao. Hơn nữa, chất liệu này cũng không bị ảnh hưởng do thời tiết, môi trường nên sẽ tránh được tình trạng ăn mòn, han gỉ tối ưu.

Về đệm mút và lưng lưới của ghế lưới văn phòng thì bạn nên xem xét và chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu lưới cao cấp. Vì lưới cao cấp sẽ rất êm nhẹ, có độ đàn hồi tốt và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng lâu dài.

Ghế xoay văn phòng Ryan R16-TD

Chọn ghế lưới văn phòng theo mục đích sử dụng

Hiện nay, ghế lưới văn phòng đang được chia thành 2 dòng sản phẩm đó là ghế lưới chân xoay và ghế lưới chân quỳ. Tùy vào tính chất công việc, yêu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn loại ghế lưới phù hợp.

Nếu như bạn làm việc trong văn phòng bình thường thì có thể chọn mẫu ghế lưới chân xoay để làm việc thuận tiện hơn vì dòng ghế này có nhiều tính năng thông minh. Còn nếu bạn muốn trang bị ghế họp thì nên chọn ghế lưới chân quỳ với tính chất cố định là tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không gian bị hạn chế thì bạn nên chọn ghế chân quỳ không có tay vịn để mang đến cảm giác thông thoáng, không bị gò bó. Còn nếu phải làm việc liên tục thì nên chọn ghế chân quỳ có tay vịn để giúp bảo vệ cổ tay không bị nhức mỏi.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Chọn ghế lưới văn phòng có màu sắc phù hợp

Không chỉ có nhiều mẫu mã đa dạng, ghế lưới văn phòng còn có rất nhiều màu sắc phong phú nên bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý chọn những mẫu ghế có màu sắc phù hợp với không gian chung trong văn phòng để đảm bảo sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho không gian.

Ngoài những điều nói trên thì thì các bạn cần phải chú ý là nên chọn mua ghế lưới văn phòng tại những đơn vị nội thất uy tín như Govi. Như vậy thì sẽ đảm bảo mau được những chiếc ghế lưới chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá thành vô cùng hợp lý.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *