Menu

Thực hư vụ việc hơn 1000 khách hàng tố cáo công ty Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Long An được xem là cầu nối của vùng Đông Nam Bộ với vùng Tây Nam Bộ, là nơi có nhiều nút giao thông trọng điểm, chính vì thế mà trong thời gian gần đây nơi này không ngừng vực dậy phát triển mạnh mẽ. Từ khi hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển, thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Long An không ngừng nóng lên và khẳng định được vị thế của mình.Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Long An công khai quy hoạch đất đai

Nhờ các chính sách xây dựng cơ sở hạ tầng cùng với lợi thế của các khu công nghiệp, vị trí thuận lợi cùng nguồn vốn thu hút cao đã giúp cho thị trường bất động sản tại Long An “lọt tầm ngắm” của các nhà đầu tư. Cũng chính vì thị trường đầu tư bất động sản tại đây diễn ra sôi động nên để tìm được cho mình các cơ hội đầu tư tốt đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết cập nhật và nắm bắt tốt thông tin thị trường.

Bất động sản Bình Dương tăng giá, thị trường nhộn nhịp - CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT  ĐỘNG SẢN VIỄN DƯƠNG

Theo Tin Nóng Long An, mới đây, chính quyền tỉnh Long an đã ra quyết định quy hoạch đất đai của địa phương và công khai thông tin cho mọi người dân có nhu cầu. Hiện tại các thông tin chi tiết và liên quan đã được thông tin tại các trụ sở UBND cấp xã và cấp huyện. Ngoài ra các thông tin trên còn được thông tin đại chúng trên các kênh truyền thông phát thanh tại các địa phương có quy hoạch để nhân dân được nắm rõ.

Trong đợt này, chính quyền cũng đưa ra các phương án giải quyết cho các trường hợp cấp giấy phép sử dụng đất, nhà ở vi phạm phê duyệt của pháp luật. Các trường hợp chuyển nhượng cũng như các vấn đề về lừa đảo liên quan đến pháp lý và phạm vi đất đai của tỉnh. Sở sẽ thu thập thông tin cần thiết để tiến hành kiểm tra, rà soát để có thể thực hiện xử lý nghiêm các vấn đề phát sinh.

Những nỗ lực của tỉnh đang nhằm khắc phục những bất cập đang làm xấu đi thị trường bất động sản Long An. Qua những biện pháp kiên quyết trên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai không còn tồn tại các dự án ma, lừa đảo tại đây. Các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi chọn Long An để “gửi vàng” cũng như lấy lại niềm tin cho các dự án chất lượng đang không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Dự án Địa Ốc Long Phát có lừa đảo thật không?

Sự thật về thông tin dự án Long Phát lừa đảo

Thị trường bất động sản chờ đợi một cú bật mới sau đại dịch Covid-19

Dự án có vị trí đắc địa: nằm ngay trên mặt tiền trung tâm thành phố, tỉnh Long An. Xung quanh lại gần nhiều khu công nghiệp lớn, vì vậy nên dễ dàng thu hút lượng lớn dân cư đến để sinh sống và làm việc.

Tỉnh Long An từ lâu vốn được xem là “tam giác vàng” trong giao lưu nền công nghiệp giữa các tỉnh miền nam, đem lại cơ hội đầu tư và phát triển lớn, giao thông lại thuận lợi. Không khó để nhận ra tiềm năng của nơi đây, nhiều chuyên gia đánh giá dự án Long Phát sẽ là một “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư đến và quyết định đầu tư bất động sản cho nơi này.

Đầu tư vào các dự án Long Phát để đạt hiệu quả đầu tư tối đa

Từ khi được đầu tư và phát triển Long An đã sở hữu cho mình nhiều dự án bất động sản tầm cỡ và chất lượng. Một trong số đó là dự án đất nền Phúc An City, đây là một dự án tâm huyết của tập đoàn Trần Anh Group với nhiều hạng mục chất lượng mang tiềm năng phát triển cao. Đây hứa hẹn là nơi đầu tư đất nền thu lợi tốt nhất của thị trường bất động sản Long an nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Qua những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Long An, những đổi mới và quy hoạch trong tương lai sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan nhất. Cùng với thông tin về các dự án tiềm năng, nhũng xu hướng đầu tư đón đầu thị trường đầy hứa hẹn, Long An chắc chắn là cái tên xứng đáng để đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *