Menu

Cách sử dụng sofa gỗ sồi đệm cho bền đẹp

Sofa gỗ sồi đệm hiện đang là sản phẩm nội thất gia đình được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Đây là sự kết hợp hài hoà giữa khung gỗ sồi vững chắc cùng với đệm cao cấp êm ả. Tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng.Tiện lợi, ứng dụng cao, đẹp sang trọng là điều không thể phủ nhận được của sofa gỗ sồi nệm mang lại. Nhưng để làm cách nào để sản phẩm được bền đẹp sử dụng lâu dài là điều khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. 

Cách sử dụng và bảo quản để sofa gỗ sồi đệm được bền lâu

– Vệ sinh khung gỗ sofa bằng khăn ướt được vắt khô, tránh dùng những vật cứng, nhọn cậy hoặc chà xuống bề mặt gỗ gây bong tróc.

– Lau chùi nhẹ nhàng bằng những loại khăn mềm. Trước khi lau bạn nên làm ướt khăn sau đó vắt khô. Khi lau sẽ dễ dàng là sạch những vết bẩn bán hoặc bụi trên mặt của sofa gỗ sồi.

– Tránh những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sofa ghế gỗ đệm

sofa gỗ sồi đệm

– Tháo đệm ra vệ sinh, lau chùi khi cần thiết, sau đó lặp đặt vào đúng vị trí.Việc làm này cần thực hiện vào mỗi buổi sáng, để tạo ra sự tươi mới nhất cho bộ sofa gỗ sồi khi bắt đầu ngày mới.

– Khi sofa gỗ sồi bị dính những vết bẩn, hãy nhẹ nhàng làm sạch chúng ngay lập tức, tránh để lâu gây bám chắc khó xử lý hoặc lây lan  ra những khu vực khác.

– Tránh để sofa gỗ sồi đệm ở những nơi ẩm ướt hoặc gần bếp.

Giá của sofa gỗ sồi đệm

Sofa gỗ sồi đệm, được làm từ những loại gỗ sồi nhập khẩu từ Nga, Mỹ từ các nước Châu Âu. Do đó giá thành của mỗi bộ sofa cũng có sự khác nhau. Bên cạnh đó, giá còn phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã, kích thước của mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Thích hợp cho khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình.

sofa gỗ sồi đệm

Trung bình mức giá các mẫu sofa gỗ sồi sẽ từ 13.500.000 đ trở lên.

Nên mua sofa gỗ sồi đệm tại địa chỉ uy tín nào

Để mua sofa gỗ sồi đệm đẹp,uy tín hay mua những sản phẩm sofa gỗ cao cấp thì quý khách hàng hãy đến với nội thất ZITO. ZITO là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. ZITO có hàng nghìn những mẫu sản phẩm nội thất cao cấp làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu. Mỗi sản phẩm nội thất là sự phấn đấu không ngừng nghỉ, là luôn đi trước đón đầu sao cho luôn đáp ứng được mọi thị hiếu của khách hàng.

sofa gỗ sồi đệm

Do đó quý mỗi một sản phẩm nội thất của ZITO luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp những showroom để trải nghiệm thực tế những sản phẩm nội thất từ ZITO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *