Menu

Đà Lạt – điểm đến của những trái tim yêu thiên nhiên

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, muốn được đặt chân đến những vùng đất bình yên, nơi có cảnh quan đẹp mắt với những ngọn đồi xanh mướt, khung cảnh trữ tình thì Đà Lạt chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Với những đôi chân không biết mệt mỏi và những tâm hồn yêu cái đẹp thì Đà Lạt luôn là thành phố mộng mơ. Nếu đã đến Đà Lạt rồi thì chúng ta không thể bỏ qua một số địa điểm sau đây. Hãy theo bước chân chúng tôi đến với những thắng cảnh đẹp “động lòng” người tại Đà Lạt ngay sau đây nhé.

Làng Cù Lần

Nếu bạn muốn được thả mình trong bầu không khí trong lành và được check in cùng vườn hoa cẩm tú cầu thì làng Cù Lần chính là điểm đến mà chúng ta không thể bỏ qua.

Đến với làng Cù Lần chúng ta sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành, hòa mình vào cỏ cây thiên nhiên và có những bức ảnh “sống ảo” không thể lung linh và rạng rỡ hơn.

Nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 20km, cung đường đi đến làng Cù Lần tương đối dễ đi, xung quanh toàn cây cối và núi đồi, không gian đẹp mắt, không khí dễ chịu. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Nhà thờ Maria

Nhà thờ màu hồng Mai Anh – Maria, một trong những biểu tượng tôn giáo nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Đây cũng là địa điểm “sống ảo” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến với Đà Lạt.

Nhà thờ màu hồng nằm trong lòng thành phố Đà Lạt, vẻ đẹp hiện đại nhưng lại vô cùng nên thơ và ấn tượng, là điểm nhấn nổi bật trên nền bức tranh yên bình của Đà Lạt yêu thương.

Làng Đất Sét

Đường hầm Đất Sét với công trình đất sét khổng lồ, được chạm khắc vô cùng tinh tế và đầy tính nghệ thuật, một trong những điểm đến mà chúng ta không thể bỏ qua khi đặt chân đến thành phố Đà Lạt.

Những bức tượng đất sét đầy nghệ thuật và ấn tượng đã góp phần giúp Đà Lạt thu hút bước chân khách du lịch hơn. Đường hầm Đất Sét không chỉ được xem là địa điểm tham quan mà còn được coi là cả một công trình nghệ thuật đặc sắc và vô cùng độc đáo.

Quảng trường Lâm Viên

Biểu tượng của thành phố Đà Lạt – quảng trường Lâm Viên, nổi bật với nụ hoa Atiso khổng lồ, là điểm đến quen thuộc cho mọi du khách. Nếu bạn chưa check in tại quảng trường Lâm Viên nghĩa là chưa đến Đà Lạt rồi!

Hy vọng với những địa điểm mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến Đà Lạt, thành phố mộng mơ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *