Menu

Có nên mua sofa thanh lý giá rẻ không?

Các mẫu ghế sofa ngày nay được biết đến là một trong những món đồ nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tuy nhiên đối với những gia đình có kinh tế không mấy khá giả cho lắm thì việc lựa chọn các mẫu sofa thanh lý là điều dễ hiểu. Sofa thanh lý tại các cơ sơ nội thất uy tín luôn đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phân biệt các loại sofa thanh lý trên thị trường hiện nay

Các mẫu sofa thanh lý do chủ ít dùng

Thường các mẫu sofa thanh lý do chủ ít dùng sẽ thuộc vào các mẫu sofa của các đoàn làm phim, khi mua về họ quay xong bộ phim đó và không dùng nữa nên thanh lý lại. Cũng có thể là mẫu sofa của các hộ gia đình khi họ chuyển nhà, hoặc muốn mua một bộ sofa khác phù hợp với thiết kế của căn nhà hơn thì họ sẽ thanh lý. 

Sofa thanh lý giá rẻ tại nội thất Lương Sơn

Ngoài ra các mẫu sofa thanh lý có thể là của các công ty khi họ chuyển trụ sở mới hay không dùng nữa sẽ thanh lý lại với giá khá rẻ cho người mua. Với những loại ghế sofa thanh lý này sẽ phù hợp hơn đối với những gia đình đang có mức hạn chế về kinh tế.

Sofa thanh lý bởi cửa hàng khi chuyển mẫu

Loại thứ 2 được thanh lý đó là các mẫu sofa của cửa hàng chuyển mẫu, khi có mẫu sofa mới họ sẽ thanh lý giá rẻ những mẫu sofa cũ đi. Tuy nhiên khi mua sofa thanh lý cũng có chút hạn chế đó là bạn sẽ không chọn được màu sắc và kích thước mà mình ưng ý nữa. 

Với các loại mẫu sofa thanh lý từ các cửa hàng nội thất thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, luôn tốt và bền đẹp như mới.

Ưu và nhược điểm của các bộ ghế sofa thanh lý giá rẻ

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nội thất thanh lý sofa giá rẻ để chuyển đổi sang mẫu mới, vậy nên khi mua những bộ sofa thanh lý cũng giúp bạn tiết kiệm được thêm một phần tài chính của mình.

Ưu điểm của ghế sofa thanh lý

Các bộ ghế sofa thanh lý sẽ có giá rẻ hơn so với các sofa mới, nhưng dù giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Các mẫu sofa thanh lý luôn là mẫu có sẵn và bạn không cần phải chờ đợi.

Nhược điểm của sofa thanh lý

Khi chọn mua sofa thanh lý nếu như bạn mua của hộ gia đình không qua cơ sở nội thất thì bạn sẽ không được bảo hành. Vì vậy nên khi mua sofa thanh lý của cơ sở nội thất thanh lý bạn vẫn được bảo hành thấp nhất là 6 tháng khi mua sản phẩm.

Không được chọn màu sắc hay kích thước của ghế sofa theo yêu cầu. Sofa thanh lý không có mẫu, kiểu dáng phù hợp để bạn lựa chọn cho phòng khách gia đình mình. Tuy nhiên khi mua sofa thanh lý tại cửa hàng nội thất bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, nó sẽ không thay đổi khi mua một bộ sofa mới.

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng khi mua sofa thanh lý

Kiểm tra nhãn hiệu và thương hiệu

Kiểm tra nhãn hiệu và thương hiệu bạn sẽ biết được thông tin chính xác được ghế sofa đó thuộc nhãn hiệu nào, có thương hiệu hay không? Việc kiểm tra này giúp cho khách hàng có thể kiểm tra được chất lượng cũng như xuất xứ của ghế.

Sản phẩm tại nội thất Lương Sơn luôn được người dùng lựa chọn

Vì vậy khi bạn mua ghế sofa thanh lý tại các thương hiệu uy tín sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn, chế độ bảo hành cũng tốt hơn rất nhiều.

Kiểm tra về cấu tạo khung ghế sofa

Muốn kiểm tra cấu tạo chất lượng khung ghế sofa bạn dùng tay lắc mạnh ghế sofa về phía trước và sau sẽ biết được bộ ghế sofa này có bộ khung chắc chắn hay không.

Kiểm tra chất lượng đệm ngồi

Đệm ngồi sofa chính là chất lượng cần kiểm tra, bạn nên xem đệm ngồi có êm ái hay không. Thường các mẫu sofa thanh lý hay bị lỗi nên sẽ xảy ra một số trường hợp không tốt.

Tuy nhiên, khi mua sofa thanh lý tại nội thất Lương Sơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Tại đây, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất.

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *