Menu

Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt nhất cho bạn

Bán hội thảo đào tạo cho các công ty Mỹ

Đừng giới hạn bản thân trong việc đào tạo các cá nhân hoặc các nhóm người riêng tư. Tìm cách cải thiện hành động của bạn và kiếm tiền trên thị trường đào tạo doanh nghiệp trị giá 50 tỷ đô la.

Tập đoàn nào mua loại đào tạo nào? Tất cả mọi thứ từ bán hàng, quản lý và các khóa đào tạo máy tính đến các khóa học tự vệ.

Để xác định cơ hội đào tạo, liên hệ với bộ phận nhân sự và yêu cầu nói chuyện với người phụ trách các chương trình đào tạo. Giới thiệu bản thân với người đó và hẹn gặp để thảo luận về nhu cầu của công ty và khả năng của bạn để đáp ứng. Nếu bạn nhận được bài tập, hãy chắc chắn có tài liệu phát cho lớp để họ biết cách tiếp cận bạn để được đào tạo chuyên sâu hơn.

Khối lượng lời khuyên của bạn

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được với số lượng người bạn có thể nhìn thấy. Để tăng lợi nhuận của bạn mà không làm tăng đáng kể công việc của bạn, hãy xem xét biến chuyên môn của bạn thành sách, sách, chương trình máy tính, MP3 và DVD mà bạn có thể tiếp thị với số lượng.

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để tạo ra các ấn phẩm và đĩa CD, DVD và MP3. Bạn có thể thuê ngoài chỉnh sửa và sản xuất cho các chuyên gia nếu bạn không có những kỹ năng đó. Khi khối lượng bán hàng tăng lên, bạn cũng có thể muốn thuê ngoài sản xuất và thực hiện.

Nếu bạn cần trợ giúp sản xuất âm thanh hoặc video, hãy tìm một nhà thầu độc lập để thực hiện công việc cho bạn. Upwork.com , Freelancer.com , LinkedIn Profinder và  Craigslist.com đều là những nơi tốt để tìm kiếm sự giúp đỡ tự do.

Hãy là một nhà tư vấn công nghiệp

Đây là một cách tuyệt vời khác để tăng tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu bạn có thể giải quyết các vấn đề kinh doanh (như làm thế nào để đưa nước thải tuân thủ các quy định của EPA) hoặc trả lời các câu hỏi kinh doanh quan trọng (cần thực hiện các bước nào để tăng thị phần trong thị trường mục tiêu hoặc cách quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn), bạn có thể kiếm được đáng kể phí hàng giờ bán lời khuyên của bạn cho các công ty như một nhà tư vấn . Các tập đoàn thu hẹp có thể là một nguồn kinh doanh tư vấn tốt vì họ có thể không còn các chuyên gia họ cần về nhân viên.

Xe thêm: Túi đựng hàng tại Dutu

Sửa đổi một trong những sản phẩm hiện có của bạn

Đôi khi tất cả những gì cần thiết để tạo ra một sản phẩm “mới” là tạo ra một sự thay đổi nhỏ trong một sản phẩm hiện có .

Harrison-Hoge Industries là một công ty đặt hàng qua thư ở Port Jefferson, NY, chuyên bán mồi câu cá, thuyền bơm hơi và các thiết bị ngoài trời khác. Để mở rộng dòng sản phẩm của mình, công ty đã thêm một chiếc mũ vải rộng vành được gọi là Campesino vào danh mục của nó. Chiếc mũ là một thành công lớn, nhưng chủ sở hữu của công ty nghĩ rằng có thể có nhiều hơn họ có thể làm với nó. Và đã có.

Họ phát hiện ra rằng họ có thể điều chỉnh chiếc mũ để bán ở các thị trường chuyên biệt chỉ bằng cách thay đổi băng mũ. Do đó, họ bắt đầu cung cấp cho Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Guggenheim (cả ở Thành phố New York) những chiếc mũ. Mỗi chiếc mũ của bảo tàng có một chiếc mũ đặc trưng riêng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *