Menu

Website cần lưu ý gì để hấp dẫn người xem

Mạng xã hội internet ngày càng phát triển và bước sang một kỷ nguyên mới. Tại đây mọi website phải cập nhật giao diện thường xuyên, nội dung mới mẻ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Là chủ nhân của một trang web, bạn phải làm gì để bắt kịp sự đổi mới này.

Mạng xã hội ngày càng phát triển

Tối ưu hóa trang Web phù hợp với thời đại

Website không quá nhiều chữ

Trước đây, cấu trúc cũng như giao diện của những trang web vẫn còn rất đơn giản, các yếu tố về màu sắc, bố cục cũng như hình ảnh chưa được chú trọng. Chúng thường mang xu hướng đơn giản hóa do chi phí xây dựng website lúc bấy giờ là rất lớn.

Hiện nay đang trong thời kỳ khởi phát của xu hướng thiết kế website riêng tại Việt Nam.  Từ năm 2010 trở lại đây thì mọi thứ đã có sự thay đổi rõ rệt, những phong cách thiết kế web mới không ngừng được phổ cập. Điều này đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các trang web hiện nay. Trước đây, website có càng nhiều chữ càng tốt thì hiện nay những yếu tố về hình ảnh và video được xem là những yếu tố quan trọng và cần phải có trong bất kỳ website nào.

Tập trung tối đa vào nội dung cần truyền tải

Có rất nhiều website hiện nay khi người dùng truy cập vào, họ thực sự không thể hiểu chủ trang web muốn truyền tải điều gì. Trên trang web có quá nhiều nội dung nhưng lại không có sự tập trung vào một đề tài cụ thể. Điều này khiến cho lượng khách hàng quay lại với trang web của bạn ngày càng ít.

Nếu muốn trang web của mình thực sự thu hút được người dùng và muốn họ quay lại với website của mình thường xuyên. Bạn cần phải tập trung tối đa vào sản phẩm, dịch vụ hay tin tức mà mình muốn truyền tải đến khách hàng. Khi bạn cung cấp dịch vụ tối ưu từ khóa SEO thì chỉ nên cập nhật những tin tức có liên quan như SEO là gì, mất bao lâu thì SEO…, chứ đừng nên sa đà vào những nội dung khác.

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập

Thiết kế website khó nhìn

Sử dụng các phông chữ, màu sắc quá nổi bật và bắt mắt là một xu hướng khá phổ biến hiện nay. khi thiết kế website hiện nay, tuy rằng nó sẽ mang lại một giao diện hết sức ấn tượng cho trang web, thế nhưng nó lại chính là con dao hai lưỡi.

Nếu bạn cung cấp những sản phẩm cho khách hàng ở độ tuổi trung niên đến cao niên, họ không bao giờ muốn truy cập vào một trang web có màu sắc lòe loẹt, các phông chữ khó nhìn, việc thoát khỏi trang web ở những giây đầu tiên là rất khó tránh khỏi.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế website,nên sử dụng các phông chữ đẹp và màu sắc sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Nếu khách hàng là các bạn trẻ, nên thiết kế theo phong cách hiện đại, mới lạ, còn với những khách hàng lớn tuổi thì tốt nhất nên chọn những tông màu trung tính, năng động.

 Hoặc: https://ghouse.com.vn/

thiết kế web greenhouse

dịch vụ seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *