Menu

Bật mí những web nội thất đẹp, sang trọng và hiện đại nhất

Khi chuẩn bị kế hoạch xây một căn nhà mới, bạn sẽ rất băn khoăn trong vấn đề thiết kế, chọn mua nội thất thế nào để vừa đẹp, vừa thẩm mỹ, mà cũng hợp phong thủy chủ nhà.Nhưng có đôi khi vì bận rộn, tính chất công việc không cho phép, bạn sẽ chẳng có thời gian đến tận nơi xem các thiết kế nội thất. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn những web nội thất đẹp, sang trọng và hiện đại nhất nhé!

1. http://design-milk.com/

Design milk trang web cung cấp các nguồn tin mới nhất về nghệ thuật, đồ nội thất trang trí, thời trang cũng như công nghệ. Trang web này đã đạt giải thưởng năm 2013 của A’ Design Award, một giải thưởng uy tín. Đặc biệt hơn, ở đây thường không bán nội thất mà họ chủ yếu thiên về tư vấn cho khách hàng những website uy tín để có thể trao đổi trực tiếp về sản phẩm mà khách hàng muốn mua.

Design Milk

Design Milk

2. http://www.designhunter.co.uk/

Design Hunter là một trong số các blog đạt giải thưởng cho blog thiết kế và phong cách sống tại Anh. Đây là trang web nội thất đẹp và độc đáo. Được sáng lập và phát triển bởi Helen Powell, mục đích của trang web là cung cấp kiến thức, mẹo hay giúp người mua có thể trang trí nội thất đẹp hơn, bên cạnh đó còn có các bài viết  thú vị về các xu hướng thiết kế mới đang phát triển, và các thiết kế bền bỉ với thời gian.

Bài viết liên quan:  Bán mẫu thiết kế của bạn như thế nào để sinh lãi?

Những mẫu trang trí nội thất của Design Hunter

Những mẫu trang trí nội thất của Design Hunter

3. http://blog.2modern.com/

Blog 2Modern là một trang web nội thất đẹp cung cấp nhiều hơn một lựa chọn về đồ nội thất hiện đại, sang trọng. Ở đây, đèn chiếu sáng được cung cấp từ các nhà thiết kế trẻ và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Blog 2Modern là cơ sở để đưa ra các bài thảo luận hàng ngày về các thiết kế có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt hơn cả, ở đây tập trung vào thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Blog 2Modern

Blog 2Modern

4.http://www.ngoinhaxinh.com.vn/

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc  qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, công ty Ngôi nhà xinh được biết đến không chỉ là một thương hiệu uy tín, chất lượng mà còn là trang web nội thất đẹp đáng được quan tâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

5.http://uma.vn/

Thay đổi ngôi nhà vô tri thành tổ ấm, UMA là nơi cung cấp các đồ nội thất dành cho các thiết kế mang phong cách sống hiện đại.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất theo hơi hướng trẻ trung,  hiện đại, hợp lý và mang lại các giải pháp thiết kế nội thất thích nghi với điều kiện và  hợp xu hướng tại thị trường nội thất trang trí ở Việt Nam.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về nội thất đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về nội thất đẹp cho riêng mình. Một số nhà cung cấp hosting khá tốt như: bkhost, godady, inet…. hãy vào xem bảng giá hosting để có sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là một số trong số rất nhiều web nội thất đẹp, uy tín  hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Chúc bạn sẽ thiết kế nội thất của ngôi nhà của mình thật ưng ý nhé!

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *