Menu

Yếu tố nào tạo nên sức hút cho Khu đô thị Lộc An tại Đồng Nai?

Quý 4/2018, Công ty Địa Ốc Long Phát giới thiệu ra thị trường dự án khu đô thị Lộc An với tổng vốn đầu tư lớn ở huyện Long Thành, Đồng Nai. Khu đô thị được ví là “Đà Lạt của miền Đông” với nhiều tiện ích vượt trội. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút cho Lộc An?

Vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện

Dự án khu đô thị Lộc An nằm liền kề Khu du lịch sinh thái Sao Mai, Hồ Lộc An được tận hưởng toàn bộ tiện ích từ khu du lịch nổi tiếng nhất của Đồng Nai. Với thác nước tự nhiên và cảnh quan nhiều cây xanh tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ. Chính vì sở hữu vị trí lý tưởng như vậy, Lộc An mang dáng dấp của một Đà Lạt thu nhỏ, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án nằm ngay gần khu công nghiệp Nhật Bản với mật độ dân số đông, đô thị sầm uất. Khu vực này cũng đã hình thành nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn như Khu đô thị Novaland, Khu dân cư D2D Lộc An, Biên Hòa Golden Town…là những yếu tố quan trọng tác động đến tốc độ đô thị hóa của khu vực này, thu hút nhiều cư dân về sinh sống.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng đã hoàn thiện, khả năng kết nối khu vực nhanh chóng, đặc biệt là gần các tuyến đường cao tốc, đường vành đai kết nối với sân bay Long Thành.

Mô hình theo tiêu chuẩn Nhà Nước

Dự án Lộc An được xây dựng dựa trên mô hình 1/500 theo quy định của Nhà Nước với vỉa hè 3m, hệ thống điện nước đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Nơi đây sẽ hình thành một khu đô thị khang trang và sầm uất với mô hình hiện đại tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Mới đây Địa Ốc Long Phát đã tiến hành lễ ra mắt dự án, với mức giá hấp dẫn khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống lý tưởng.Tại Lộc An sẽ hình thành những tuyến phố thương mại với nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí… Nhà phố tại Lộc An được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời. Đây chính là giá trị gia tăng cho sản phẩm nhà phố tại Lộc An đang thu hút nhiều khách hàng.

Tiện ích cao cấp, tiến độ nhanh chóng

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu phong phú, bất động sản Long Phát còn đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân của dự án. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí đông đúc cho cư dân trong khu đô thị và người dân địa phương. Cùng với trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học… Lộc An được đánh giá là mô hình khu đô thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai.

Với sự uy tín từ chủ đầu tư, tiến độ của dự án cũng được đảm bảo. Dự án này sẽ bàn giao giai đoạn 1 vào đầu năm 2019. Như vậy, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu mới có thể sở hữu nhà, khách hàng đầu tư cũng có thể yên tâm với khả năng thanh khoản của dự án khi khu vực này đang nằm trong tâm điểm của cơn sốt bất động sản tại Đồng Nai.

Không lạ gì trong thời gian qua, Đồng Nai là địa phương tạo nên cơn sốt đất và lập mốc giá mới. Những sản phẩm chất lượng như khu đô thị Lộc An là một trong những dự án góp thêm sức nóng cho thị trường vốn đã sôi động lại càng sôi động hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *