Menu

Máy hủy tài liệu giá rẻ nhất ở đâu

Do nhu cầu dùng máy hủy tài liệu tại các doanh nghiệp ngày càng cao, nên những hãng sản xuất thiết bị văn phòng tung ra thị trường hàng loạt những loại sản phẩm máy hủy với ngoại hình, tính năng khác nhau tạo yêu cầu sự đa dạng phong phú cho thị trường sản phẩm máy hủy. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó trong việc chọn sản phẩm phù hợp. bởi vậy trong bài viết này, chúng tôi đơn vị cung cấp máy hủy giấy to nhất tại Trên thị trường Việt Nam sẽ tổng hợp và đưa ra những model sản phẩm máy hủy chất lượng, được người dùng quan tâm nhất ngay lúc này.

thị trường hiện tại với siêu nhiều nhãn hiệu sản phẩm máy huỷ giấy hiệu nào tốt nhất uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn như: máy hủy giấy Silicon, DSB, Nikatei, Ziba, LBA…Nhằm hướng tới thị trường tiềm năng là các doanh nghiệp sở hữu nhu cầu thiết yếu hủy tài liệu cực to lớn, thương hiệu máy hủy tài liệu nổi danh Silicon với kỹ thuật nổi danh từ quốc gia với nền kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới là Mỹ đã cho ra đời mẫu sản phẩm máy hủy kiểu dáng thích hợp văn phòng: sản phẩm máy hủy Silicon được bề ngoài sang trọng, nhỏ gọn các mức công suất hủy khác nhau thích hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng. máy sở hữu độ ồn thấp: thiết bị máy hủy Silicon được sản xuất theo công nghệ cao với hệ thống chống ồn hiệu quả giúp thiết bị máy hoạt động êm ái lúc dùng, không làm cho ảnh hưởng tới làm việc của bạn.

Hiện Silicon cho ra đời nhiều loại máy hủy dành riêng cho các cá nhân, văn phòng, dự án, xí nghiệp sở hữu nhiều thiết kế tính năng khác nhau. nổi bật ngay lúc này Silicon 1 số model đang được người dùng ưa chuộng bạn chắc chắn tham khảo để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất sở hữu cần thiết sử dụng của mình: Bạn chắc hẳn mua sản phẩm công nghệ máy huỷ giấy tại hcm

Do nhu cầu thiết yếu hủy của mỗi công ty khác nhau, nên Silicon đã tung ra thị trường những loại sản phẩm công nghệ máy hủy sở hữu các tính năng phù hợp sở hữu nhu cầu cần thiết dùng của người dùng. ví như doanh nghiệp của bạn nên hủy những dạng tài liệu khác nhau như: đinh kẹp giấy, ghim bấm, thẻ…Bạn chắc chọn model Silicon PS-815C

 

máy huỷ tài liệu Silicon PS-815C: Huỷ liên tục: 50-100 tờ – Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ – Công suất huỷ: 8 tờ / 70gam / một lần – Tự khởi động và giới hạn lúc huỷ tài liệu xong: – Chức năng trả ngược khi kẹt giấy : – Bảo vệ quá tải: với – Tự động ngắt khi tắc giấy: sở hữu – Cỡ giấy huỷ: 5 x 38 mm – tốc độ hủy : 2.25m/phút – Thời gian hủy : 3 phút – Thùng giấy: 15 Lít – Huỷ đinh kẹp, thẻ card bằng giấy, gim bấm.

một trong các sản phẩm đang được quan tâm nhất tại thị trường sản phẩm công nghệ máy hủy hiện tại buộc phải nhắc tới model thiết bị máy hủy Silicon PS-630C . Đặc tính đặc thù của model này là tín hiệu cảnh báo và tự ngắt lúc môtơ nóng, điều này sẽ khiến tăng tuổi thọ cho môtơ và sản phẩm công nghệ máy trong thủ tục sử dụng. 1 trong những chi tiết mà bất kỳ Anh Chị nào cũng ưa chuộng đó là tình trạng kẹt giấy, nỗi lo này bạn chắc chắn hoàn toàn yên tâm sở hữu thiết bị máy hủy Silicon lúc kẹt giấy sản phẩm máy sẽ tự động giới hạn để bạn kéo tài liệu ra mà không đề nghị tháo các bộ phận của máy hủy. Bạn chắc hẳn tham khảo model sản phẩm máy hủy sau của Silicon

sản phẩm máy huỷ tài liệu Silicon PS-630C: Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ – Công suất hủy (70g tờ): 12 tờ/ một lần – Tự khởi động và giới hạn lúc huỷ tài liệu xong: với – Chức năng trả ngược lúc kẹt giấy: với – Nhiệt / bảo vệ quá tải: với – Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt: khuôn khổ huỷ (mm): 4×50 – Độ rộng để cho vật vào huỷ (mm) / (inch): 230mm – khoảng trống bình cất (Gal/L): 21 L.

giả dụ công ty bạn nên hủy những tài liệu đựng thông tin rất cần thiết yêu cầu bằng máy hủy kiểu vụn bởi nó sẽ mang đến tính an toàn cao hơn. những tài liệu sẽ được hủy vụn nhỏ, không sở hữu khả năng phục hồi lại thông tin như hủy sợi vì tài liệu sẽ được hủy thành các sợi dài, khả năng ghép nối lại những tài liệu vẫn chắc chắn xảy ra.

Đối với đề nghị bảo mật thông tin cao máy hủy giấy PS-812C hủy vụn cực kỳ nhỏ khó khăn lắp ghép lại giúp bảo mật thông tin tuyệt đối sẽ đem lại tính bảo mật cao nhất cho thông tin của bạn. Câu hỏi đặt ra mua sản phẩm công nghệ máy huỷ giấy ở đâu?

máy hủy giấy Silicon PS-812C: Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g.Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm khó khăn lắp ghép lại giúp bảo mật thông tin tuyệt đối. thiết bị máy tính năng hủy được ghim bấm. máy tự khởi động, tốc độ: 4m/phút. máy với chức năng trả giấy ngược ,chức năng chống kẹt giấy. Thùng giấy: 21 lít.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *