Menu

Đàn ông lịch lãm và những phụ kiện

Để trở thành đàn ông lịch lãm bạn cần có những phụ kiện cần thiết với vẻ đẹp ấn tượng và đẹp mắt. Điều cần chú ý nhất đó chính là đạt được sự hài hòa của trang phục trong phong cách thời trang của bạn.

Đàn ông lịch lãm

Một người đàn ông lịch lãm cần có được phong thái (thể hiện qua diện mạo, cử chỉ, dáng đi, ngữ điệu), sự tự tin, tư thế thẳng lưng, hiên ngang, là người điềm đạm với cách nói chuyện từ tốn, nhẹ nhàng và có sự cân nhắc. Một người đàn ông luôn có cách cư xử đúng mực sẽ là điều mà bất cứ ai cũng ngưỡng mộ.

Một người đàn ông lịch lãm biết làm chủ diện mạo, biết mình mặc gì, biết món đồ gì phù hợp với chính mình, không nhất định rằng món đồ nào cũng phải hàng hiệu, đắt tiền.

Những phụ kiện của người đàn ông lịch lãm

Cà vạt và khăn vuông gài túi

Những anh chàng lịch lãm thường mặc những bộ suit và đi kèm đó không thể thiếu cà vạt và khăn vuông gài túi. Những chiếc cà vạt mang những nét quyến rũ rất riêng, mặc dù cà vạt là phụ kiện khá khó kết hợp hài hòa với tổng thể nhưng người đàn ông có gu và khéo léo sẽ biết chọn chiếc cà vạt để làm mình thêm phần tinh tế.

Bạn cũng không thể bỏ lỡ những chiếc khăn vuông gài ngực, phụ kiện tuy nhỏ nhắn nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn. Bộ suit sang trọng kèm theo chiếc khăn vuông hài hòa màu sắc cùng cách gấp tinh tế sẽ làm bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Nịt da và giày da

Một dây nịt da chất lượng và đôi giày da sang trọng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn nhiều. Đây là 2 phụ kiện khá dễ dầu tư bởi nó phổ biến và nếu bạn muốn tiết kiệm thì chỉ cần dây nịt màu đen và giày đen hay nâu chocolate là có thể diện cho hầu hết các bộ đồ mình có.

Măng sét

Chỉ là phụ kiện nhỏ bé nhưng nó lại ẩn chứa sắc mạnh tiềm ẩn, nó sẽ là điểm đắt giá nhất trong bộ trang phục của bạn nên các chàng trai không nên bỏ qua.

Măng set là phụ kiện gần như đặc quyền cho cánh mày râu, món đồ tinh tế lại không phô trương. Người ta ví phụ kiện này như nước hoa trên cổ tay, quysn rũ đến lạ thường. Nó cũng tạo cho người nhìn thất được sự chu đáo và chỉn chu trong ăn mặc của bạn.

Đồng hồ

Một người đàn ông lịch lãm không bao giờ thiếu đi đồng hồ vì họ làm bất cứ việc gì hầu như đều đúng giờ. Mặt khác, không chỉ có giá trị về thời gian, chiếc đồng hồ  còn là phụ kiện đắt giá thể hiện đẳng cấp.

Ví da 

Một chiếc ví đẹp và tinh tế sẽ khiến bạn có được ánh nhìn ngưỡng mộ hơn từ các cô nàng không phải vì họ yêu vật chất mà họ đang đánh giá bạn về việc cất giữ những đồng tiền, vật quan trọng trong cuộc sống đã do chính bạn làm ra như thế nào.

 

Qua đây chắc hẳn các chàng trai đã biết thế nào là một người đàn ông kịch lãm và những phụ kiện cần có giúp bạn có được vẻ lịch lãm, sang trọng hơn.

Phụ kiện đẳng cấp của quý ông thành đạt: Giày da nam hàng hiệu

>>> Dành cho phái đẹp: Phối đồ với giày cao gót, bí kíp đẹp của chị em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *