Menu

NHỮNG KINH NGHIỆM KHI BÁN BUÔN QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU TẠI HÀ NỘI

Từ trước đến nay khi nhắc đến bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội người ta sẽ nghĩ đến ngay 2 chợ đầu mối lớn đó là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo Quảng Châu thì bạn nên chú ý kinh lấy 2 tại 2 khu chợ này.

  1. Những kinh nghiệm khi lấy hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Những kinh nghiệm khi tìm địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Đối với chợ Ninh Hiệp thì bạn cần phải hết sức lưu ý và nếu như bạn là người mới bắt đầu kinh doanh quần áo Quảng Châu và chưa có nhiều nhiều kinh nghiệm về hàng hóa thì không nên mua hàng tại đây. Vì ngoài quần áo Quảng Châu thì tại đây còn kinh doanh các mặt hàng gia công tại Việt Nam và điều đáng nói ở đây đó là những mặt hàng thường có chất lượng kém. Nếu không có kinh nghiệm và không có mối quan hệ quen biết với các chủ kinh doanh thì rất có thể bạn sẽ bị họ lừa và mua nhầm hàng kém chất lượng. Mặt khác quần áo tại đây cũng không có nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn.

Đối với chợ Đồng Xuân thì đây là một trong những khu chợ được nhiều người bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lựa chọn lấy hàng về kinh doanh. Quần áo ở đây có chất lượng ổn định và giá cả cũng rất tốt nên bạn có thể yên tâm khi đặt hàng tại đây. Tuy nhiên mua hàng tại khu chợ Đồng Xuân có nhược điểm là không còn quá nhiều mẫu mã để bạn lượng chọn.

  1. Dịch vụ nhận mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ tự nhập hàng từ Trung Quốc để phục vụ nhu cầu bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội của mình không? Lợi ích của việc tự đặt hàng từ Trung Quốc đó là bạn có thể mua được hàng với giá gốc và đặt biệt là có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, nếu tự mua hàng từ Trung Quốc thì những rào cản mà bạn có thể gặp phải đó chính là rào cản về ngôn ngữ và sự khác biệt trong văn hóa kinh doanh và những thủ tục liên quan đến xuất – nhập khẩu.

Để giải quyết những khó khăn này thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ nhận order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại một công ty uy tín. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng của Thương Đô Logistics. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và nhận mua hộ hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, Tmall, Thương Đô sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc, hỗ trợ quá trình đàm phán, giao dịch và khi giao dịch thành công Thương Đô sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *