Menu

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG TRÊN 1688.COM TIẾNG VIỆT

Khi nhắc đến những website order hàng Trung Quốc nổi tiếng người ta sẽ nhớ đến ngay tới các trang như taobao, alibaba vì đây là những website bán hàng uy tín và nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước khác trên thế giới. Ngoài 2 trang web trên thì 1688 cũng website được nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc. Một vấn đề mà hầu hết những ai quan tâm đến việc mua hàng Trung Quốc online cũng thắc mắc đó là có trang 1688.com tiếng Việt không? Nếu có thì có thể mua hàng tại đây được không và mua như thế nào?

  1. Có trên web 1688.com tiếng Việt không?

Có trang 1688.com tiếng Việt không?

Tiền thân của 1688.com là trang alibaba.com.cn. Đây là trang website dành để bán hàng cho khách hàng nội địa của tập đoàn alibaba nên ngôn ngữ sử dụng trên trang web này toàn bộ đều là tiếng Trung. Vì vậy trên thực tế không có trong 1688.com sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ cho những ai không biết tiếng Hoa có thể mua hàng trên 1688 đó là sử dụng phần dịch trang trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome. Sau khi đăng nhập vào trang 1688.com trên trình duyệt Chrome bạn ấn vào nút “Dịch toàn bộ trang” trên thanh công cụ, bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Việt trên 1688.

  1. Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688.com tiếng Việt

Để mua hàng trên 1688.com tiếng Việt bạn là theo cách bước sau đây:

  • Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ: 1688.com bằng trình duyệt Chrome sau đó ấn vào nút dịch toàn bộ trang để sử dụng tiếng Việt.

  • Bước 2: tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bạn nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm  ở phần giữa của trang. Hoặc bạn có thể tìm theo cách khác đó là mở danh mục tìm kiếm sản phẩm ở bên trái và chọn vào tên sản phẩm mình cần tìm.

  • Bước 3: đăng ký tài khoản mua hàng trên 1688

Sau khi lựa chọn được sản phẩm vừa ý và muốn mua hàng thì bước tiếp theo bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng trên 1688.com. Một khó khăn cho những ai không biết tiếng Hoa khi đăng ký tài khoản đó là phần này không thể dịch sang tiếng Việt. Vì thế, để có thể hiểu được thông tin yêu cầu nhập bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của google translate.

Một lưu ý khi đăng ký tài khoản đó là bạn cần đăng ký đúng đối tượng vì trên 1688.com có phần dành cho người bán và người mua riêng.

  • Bước 4: nhận hàng

Các nhà cung cấp trên 1688 chỉ giao hàng cho khách nội địa. Do đó, khi đặt hàng thành công thì bạn có thể nhờ người thân chuyển về hộ (nếu có) hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để nhận hàng.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết cách làm thế nào để đăng nhập và mua hàng trên 1688.com tiếng Việt rồi đúng không? Chúc các bạn mua hàng thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *