Menu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khi nào nên sử dụng?

Bạn muốn niềng răng chỉnh nha nhưng e sợ những cái mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây vướng víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và tiếp xúc với mọi người. Hiện nay với sự ra đời của phương pháp niềng răng trong suốt clear aligner, được áp dụng thành quả tại nha khoa Bally mọi âu lo của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp đẹp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khi nào nên sử dụng?

Niềng răng clear aligner thẩm mỹ là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào cả hàm răng, có cơ hội tạo ra một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi răng từng chút một cho đến khi những răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Khôi phục được thực trạng răng hômóm, răng bị thưa, răng bị lệch và mang lại cho bạn hàm răng đẹp và đẹp rạng ngời cùng nụ cười rạng rỡ.

>>> Tìm hiểu niềng răng không mắc cài ở hà nội cơ sở nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nguyên do bạn nên chọn niềng răng vô hình clear aligner

– Công hiệu chỉnh nha răng như trông mong

Niềng răng khay trong ecligner áp dụng những khay chỉnh răng để nắn chính, tái cấu trúc toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách công hiệu. Khay niềng được thiết kế với các điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di chuyển răng đồng đều không kém các mắc cài, Mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu như đúng hoài vọng của Khách hàng.

– An toàn tới sức khỏe của bạn

Về mặt vật liệu khay niềng răng không mắc cài clear aligner được chế biến từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế công nhận là thân thiện với mô nướu và cơ địa. Đặc điểm, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong thực phẩm bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị đổi khác tính chất và không bị nới lỏng khi thực hành cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Cam kết tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt tiến trình nắn chỉnh nha răng được xem là thế mạnh lớn nhất của niềng răng trong suốt clear aligner so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, hình dạng hao hao hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người không quen biết rất khó phát hiện được. Bạn có thể thoải mái, tự tin khi gặp mặt với bạn bè, đồng nghiệp.

– Tạo nhận thấy thoải mái trong suốt giai đoạn chỉnh nha răng

Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng clear aligner thẩm mỹ hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng, thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ điểm mạnh đó mà người niềng hoàn toàn có thể thoải mái khi ăn uống và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở niềng răng bằng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng vô hình clear aligner và Invisalign

Kỹ thuật chế tạo:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tạo ngay tại Việt Nam. Sau khi bác sĩ Phẫu thuật, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua công nghệ viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chính xác.

+ Đối với niềng răng invisalign các bước thiết kế khay niềng được thực hành tổng hợp dấu mẫu hàm, tiếp đến chuyển số liệu qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh hợp với từng người mắc bệnh căn cứ vào phác đồ của bác sỹ nha khoa chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khi nào nên sử dụng? 1

Chi phí niềng răng:

Vì quá trình chế tác cần sự nối kết với ngân hàng Invisalign, hơn nữa chuẩn mực khay niềng tốt hơn, với những tính năng vượt trội hơn Vậy nên niềng răng vô hình invisalign thường có mức phí tổn cao hơn niềng răng clear aligner.

Niềng răng clear aligner tại trung tâm nha khoa Bally

– Toàn bộ các bước chỉnh răng – niềng răng chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng không mắc cài clear aligner, từ khâu Phẫu thuật cho tới gắn khay niềng đều do chính lực lượng bác sỹ chuyên khoa trực tiếp đến thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, cam đoan công đoạn niềng răng cho bạn xảy ra theo đúng kế hoạch.

– Áp dụng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng Vceph 3D. Có cơ hội mô phỏng sự chuyển dịch của răng, tính toán cụ thể lực kéo của khay niềng. Từ đấy, giúp bác sỹ dễ dàng lên chiến lược niềng chỉnh răng làm rõ. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, đơn giản hơn cho bác sỹ trong việc kiểm soát lực kéo, theo dõi sự biến đổi vị trí của từng răng qua mỗi tiến trình.

– Bên cạnh đấy, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner hợp với Khích cỡ của từng răng và khung hàm, cam kết khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Bệnh viện Bally đã chỉ định công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra những số liệu cụ thể nhất từng vị trí lệch lạc răng, hô móm, kích cỡ răng.

Qua đó là toàn bộ những thông tin về các cách niềng răng không mắc cài clear aligner. Nếu bạn đang có ý định chỉnh răng hoàn toàn có thể tìm hiểu về biện pháp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *