Menu

Mẫu căn hộ nhỏ dưới 100m2 đẹp nhất Hà Nội

Sự tăng trưởng của dân số đặc biệt tại các thành phố lớn, ngoài ra còn là sự tăng trưởng của dân số đổ về các thành phố lớn làm ăn. Để giải quyết việc ở và cuộc sống của người dân, các căn hộ chung cư đang mọc lên rất nhiều, so với các căn hộ lớn, những căn hộ nhỏ dưới 100m2 được nhiều người ưa chuộng hơn nhiều, bởi chi phí rẻ hơn, và phù hợp với đa số gia đình nhỏ.

Đặc biệt tại Hà Nội, nhu cầu ở tại các căn hộ ngày càng tăng lên, chính vì vậy mà số lượng chung cư xuất hiện ngày càng nhiều. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, bài viết hôm nay tổng hợp lại 10 mẫu căn hộ nhỏ sở hữu thiết kế cực đẹp mà hiện đại chỉ với diện tích chưa đến 100m2. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất ngắm những căn hộ mẫu đẹp nhất Hà Nội dưới đây

Căn hộ chung cư Mardarin Garden 2 (30m2)

mau-can-ho-dien-tich-nho-duoi-100m2-dep-nhat-HN-1

Một căn hộ sở hữu diện tích cực kì khiêm tốn, chỉ với 30m2 song vẫn cung cấp đầy đủ không gian sinh hoạt và hai phòng ngủ vô cùng thoải mái. Bên cạnh kiến trúc sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, thiết kế thông minh được sử dụng nhằm tối đa hoá diện tích có sẵn của căn hộ. Bàn ăn và tủ đồ được tích hợp trong cùng một thiết kế giúp tiết kiệm tối đa diện tích khi không sử dụng đến.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư nhỏ

Căn hộ chung cư Gemek Tower (55m2)

mau-can-ho-chung-cu-dien-tich-nho-duoi-100m2-dep-nhat-HN-2

Nội thất mang phong cách Bắc Âu vô cùng hiện đại của căn hộ cực phù hợp dành cho gia chủ – đôi vợ chồng mới cưới. Sự thông thoáng trong không gian và tươi sáng về màu sắc đã đem đến một diện mạo trẻ trung, bắt kịp với xu hướng cho căn hộ 55m2 này.

Chung cư Linh Đàm xanh mát (55m2)

mau-can-ho-chung-cu-dien-tich-nho-duoi-100m2-dep-nhat-tai-HN-3

Khác với những thiết kế thông thường, căn hộ này sử dụng tông màu xanh lá độc đáo làm chủ đạo nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ: mệnh hợp với sắc xanh lá. Nhưng chính sự khác biệt này đã đem đến một diện mạo cực lạ nhưng không kém phần hiện đại, tươi mát.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên 4 ghế đẹp giá rẻ cho căn hộ chung cư nhỏ

Bạn sẽ chọn căn hộ nào cho riêng gia đình mình, nhờ vào điều kiện tài chính và số lượng người cũng như nhu cầu của gia đình, chúc bạn tìm được cho gia đình mình căn hộ đẹp nhất phù hợp nhất.

Nguồn: homify.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *