Menu

Giới thiệu máy bộ đàm hai chiều Gia đình có chi phí thấp

Để bạn bè và gia đình giữ liên lạc không tốn kém, có một loạt Máy bộ đàm Talk Two-Way của Motorola . Chúng được bán với nhiều máy bộ đàm trong gói và có giá dưới 100 đô la cho mỗi đài phát thanh, làm cho chúng trở thành một giá trị tuyệt vời. T400, T460 và T465 là các mẫu hybrid hoạt động trên cả GMRS ( Dịch vụ Máy bộ đàm di động chung ) và các băng tần FRS ( Family Máy bộ đàm Service ). Các Motorola MH230Rchỉ hoạt động trên băng tần FRS. Ban nhạc FRS có nghĩa là cho gia đình và thông tin liên lạc cá nhân, và không yêu cầu giấy phép FCC để hoạt động, làm cho các bộ đàm hai chiều này trở nên hợp lý hơn. Bởi vì không cần giấy tờ, nên nhanh chóng bắt đầu và chạy nhanh. Các máy bộ đàm Talkabout có thể che đậy tới 1 hoặc 2 dặm, và họ được trang bị với 22 kênh và tích hợp các kênh truyền hình thời tiết NOAA, làm cho chúng lý tưởng cho cắm trại, đi bộ đường dài và các hoạt động ngoài trời khác.

Máy bộ đàm Kenwood TK-3407

Doanh nghiệp kinh doanh có chi phí thấp

có thể tăng năng suất, lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng với thông tin liên lạc nhanh chóng, hợp lý mà máy bộ đàm hai chiều cung cấp, và họ có thể làm điều đó một cách hiệu quả về chi phí. Để sử dụng trong nhà và ngoài trời, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng CLS1110 , CLS1410 và CLP1010 của MotorolaUHF máy bộ đàm hai chiều. Với giá dưới 200 đô la và các tính năng như tần số độc quyền kinh doanh, mã loại bỏ nhiễu, màn hình LCD, hoạt động rảnh tay và nhân bản đơn giản hóa cài đặt máy bộ đàm, các công ty có thể có thông tin liên lạc nội bộ rõ ràng, an toàn tốt trong ngân sách. Những mô hình này cũng cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ, làm cho chúng trở thành lựa chọn thông minh cho nhân viên nhà hàng, nhân viên khách sạn, công ty ăn uống và các doanh nghiệp khác, nơi nhân viên luôn luôn di chuyển và phải duy trì vẻ ngoài gọn gàng, chuyên nghiệp. Các máy bộ đàm này có thể được đeo thoải mái và kín đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đài phát thanh hai chiều VHF rẻ tiền để sử dụng ngoài trời, hãy xem xét Motorola RMV2080 . Với 2 watt điện, nó có thể lên tới 220.000 feet vuông ngoài trời và 13 tầng trong nhà. Loa máy bộ đàm8 kênh này có cài đặt tranh chấp đảo ngược để tăng thêm sự riêng tư, thao tác rảnh tay VOX, thiết kế chắc chắn đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự và tích hợp đài phát thanh thời tiết NOAA với cảnh báo. Các Motorola RMM2050 ban nhạc đài phát thanh Murs cũng được định giá phù hợp với các công ty trên một ngân sách. Đài phát thanh VHF được thiết kế để sử dụng ngoài trời, MURS ( Dịch vụ vô tuyến đa sử dụng)) ban nhạc không yêu cầu giấy phép FCC để sử dụng. Các máy bộ đàm này có nhiều tính năng tiên tiến và cũng được xây dựng theo các đặc điểm quân sự nghiêm ngặt để chống mưa, nhiệt độ khắc nghiệt, sốc và rung.

Kenwood cũng sản xuất máy bộ đàm máy bộ đàmchất lượng cao, chi phí thấp để sử dụng cho doanh nghiệp. Mô hình UHF của họ, Kenwood PKT-23 và Kenwood TK-3230 , có các tính năng như sao chép dễ dàng, hoạt động bằng giọng nói, công nghệ tiết kiệm pin, tần số có thể lập trình và độ rõ nét âm thanh nâng cao. Mô hình ngoài trời VHF của họ, Kenwood TK-2400V4P , có tầm bắn lên tới 6 dặm, sao chép không dây, đảo giọng xáo trộn và một ăng-ten roi di động. Nó đáp ứng đặc điểm quân sự MIL-STD 810.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *