Menu

Phòng khám bệnh xã hội

Đối với chúng ta, các bệnh xã hội gây ra cho người bệnh sự sợ hãi, những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe, cũng như cả những người xung quanh của họ nữa. Phòng khám bệnh xã hội là một trong những thắc mắc của không ít bệnh nhân khi mắc phải nhóm bệnh lý này.

 

Anh Bùi Quốc A. (28 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ “tôi do quan hệ trai gái nên đã bị bệnh sùi mào gà, tôi đã đi chữa bệnh một lần rồi, nhưng giờ tôi không còn làm việc ở khu đó nữa nên đến đó lại xa. Giờ tôi muốn biết phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội để tiện khám chữa. Tôi cũng ngại đến các bệnh viện vì ở đó đông người, tự nhiên đến chữa bệnh ở đó mình cứ chịu áp lực gì đó”.

Không riêng anh A. mà nhiều trường hợp người bệnh do áp lực tâm lý khi mình mắc bệnh nhạy cảm nên ngại khi đi khám chữa bệnh. Họ thường tìm đến những cơ sở y tế ít người lui tới, tận sâu trong ngõ ngách để tránh gặp người quen,..lợi dụng tâm lý đó có nhiều cơ sở không uy tín, không đảm bảo đã mở ra, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bệnh nhân không những không khỏi bệnh mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác, đấy là chưa kể đến mức chi phí bỏ ra quá cao,..

Phòng khám nam học Hà Nội không phải là hiếm, thậm chí có thể nói tại Hà Nội thì việc khám chữa bệnh dễ dàng nhất, vì có rất nhiều những cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa các bệnh xã hội. Một trong những địa chỉ đó thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội.

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Các bác sĩ đều là những người có học hàm cao, có kinh nghiệm phong phú trong các phương diện như chẩn đoán, chữa trị, thực hiện thủ thuật liên quan tới các bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản, bệnh lý phức tạp. Các bác sĩ với chuyên môn kĩ thuật cao và nhận được sự công nhân và niềm tin của người bệnh. Ngoài ra, Phòng khám còn được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học hiện đại như Mỹ, Anh, Nhật,…giúp cho quá trình thăm khám và điều trị nhah chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Phòng khám còn kết hợp sử dụng nhiều kỹ thuật điều trị mới, ứng dụng từ nền y học hiện đại, sử dụng vậy lý trị liệu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tiến hành phân loại, điều trị các bệnh xã hội, phẫu thuật không đau không gây tổn thương, giải quyết vấn đề nan giải chữa lâu không khỏi, tái phát nhiều lần. Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai, nói không với phong bì giúp tiết kiệm chi phí, tạo ra môi trường khám chữa bệnh lành mạnh, chuyên nghiệp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *