Menu

Khám phá cảnh đẹp tại thành phố Nha Trang

Được biết đến là một thành phố biển đã được bình chọn là bãi biển đẹp nhất trong top của thế giới, Nha Trang còn biết đến với nhiều loại lình vui chơi giải trí liên quan đến biển cùng những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nhiều vũng vịnh và các món ăn mang đậm hương vị Nha Trang. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những khám phá cảnh đẹp tại thành phố Nha Trang.

Tứ Bình là một bãi biển hoang sơ với đặc sản là tôm hùm, nằm cách thành phố Nha Trang 60km2. Tứ Bình có 4 địa điểm nổi tiếng như Bình Ba, bãi Bình Hưng, bãi Bình Lập và Bình Tiên. Ngoài ra chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang còn mang đến một vùng đảo nhỏ Điệp sơn, phong cảnh đảo Hòn Mun với loại hình lặn biển để khám phá các rặng san hô và các nhà hàng hải sản trên biển.

Bên cạnh đó, còn có đảo Hòn Tằm ở phía Nam cách thành phố Nha Trang 7km, với dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy biển, ngoài ra bạn cũng có thể lướt ván, chơi sóng đi thuyển kayak trên Vịnh Ninh Vân cách Nha Trang khoảng 60km.

Viện Hải Dương Học nằm ở cầu đá cách 6km tính từ trung tâm thành phố để chứng kiến các bộ xương cá với chiều dài đến 26m và chiều cao đến 3m. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan công trình cổ tháp Bà Ponaga của người chăm cùng dịch vụ tắm bùn và suối nước nóng.

Ngoài ra, trong thành phố bạn vẫn có thể đến hòn Chồng, phong cảnh vịnh Vân Phong, địa điểm biển Đại Lãnh và chợ Đầm Nha Trang để thưởng thức các món ăn đặc sản của Nha Trang.

Nha Trang là một địa điểm có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có tính ôn hòa không quá lạnh cũng không quá nắng nóng nên giúp cho Nha Trang luôn có hai mùa rõ rệt. Vào thời điểm từ tháng 1 đến tháng 8 Nha Trang rất dịu mát, thoáng đãng và phù hợp với mọi loại hình du lịch khác nhau. Vào tháng 9 đến tháng 12 sẽ là tháng mưa của Nha Trang nên nếu bạn đi vào thời điểm này, hãy trang bị ô dù hoặc áo mưa cho các thành viên trong gia đình.

Khi du lịch Nha Trang về vấn đề di chuyển thì bạn có thể đến đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như máy bay, xe khách, tàu lửa hoặc bạn cũng có thể di chuyển bằng xe riêng của gia đình. Khi đến với Nha Trang bạn có thể sử dụng những phương tiện như xe bus, xe taxi hoặc thuê những chiếc xe máy tự lái để vi vu ngắm cảnh quanh thành phố.

Nếu bạn muốn đến Vinpearl Land hãy chọn một trong hai phương tiện chính là cáp treo vượt biển và thuyền ra đảo. Mỗi loại hình sẽ có một đặc điểm thú vị khác nhau.

Xem thêm thông tin về khám phá cảnh đẹp tại quocgiathuongmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *