Menu

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi tôi đang tập máy chạy bộ tại nhà

Chạy tìm anh khắp nơi nhưng có vẻ là vô vọng. Tôi không hiểu mua máy chạy bộ ở Hà Nội chuyện gì đang xảy ra. Tôi bị bỏ rơi, bị chính người đàn ông mà trước đây không lâu còn quá tốt khiến tôi rung động bỏ rơi.

Tôi khuỵu gối, khóc thét lên. Đầu óc quay cuồng, tôi tìm kiếm máy tập chạy bộ qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html cái điện thoại nhưng nó đã hết pin lúc nào không hay. Chỉ thấy màn hình đen vô vọng. Nhìn quanh không thấy một bóng người. Trời tối sầm lại nhanh chóng, tôi sợ hãi ngồi máy đi bộ bằng điện ôm đùi khóc dưới một gốc cây dương.

Bỗng có một chiếc xe chạy lại gần chỗ tôi, trên xe hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện anh đang cười nói vui vẻ với một cô gái. Họ nhìn thấy tôi, họ vẫn cười nói và cô gái quàng tay ôm eo anh. Anh quay mặt ra sau hôn nhẹ lên môi cô gái. Lúc bấy giờ địa điểm bán máy chạy bộ tôi mới nhìn rõ khuôn mặt cô gái. Đó không phải ai xa lạ mà chính là Kim – bạn thân tôi. Tôi đứng bật dậy, chạy về phía họ:

máy chạy bộ giảm cân

–         Làm ơn giải thích cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra?

Họ nhìn tôi rồi phớt lờ, họ lại cười nói, ôm ấp nhau như tôi chưa hề tồn tại.

–         Thật trơ trẽn. Tôi thốt lên.

Họ vẫn không lên tiếng, vẫn tiếp tục trơ trẽn.

–         Anh là chồng sắp cưới của tôi, cô là bạn thân tôi khi tập máy chạy bộ giảm cân . Hai người….hai người….Thì ra đây là cú sốc mà anh đã gây ra cho tôi nên tôi mới…Tôi nghẹn lời.

tập máy chạy bộ tại nhà không thích bằng tập tại phòng gym

Họ nhìn tôi cười cợt, cười cợt sự ngu ngốc hay thảm hại của tôi. Tôi không muốn biết nên mua máy chạy bộ hãng nào nữa. Tôi thấy choáng váng đầu óc. Rồi mọi thứ tối sầm lại, tôi không nhìn thấy được gì nữa. Không có biển, không có máy tập chạy bộ giá bao nhiêu hai con người đáng khinh kia. Tôi lần mò trong bóng tối. Tôi tuyệt vọng. Tôi có cảm giác như đang rơi xuống dưới đáy của cái hố chứa đựng những niềm đau.

Hình như ai đó đang gọi tôi, tiếng gọi ngày càng rõ hơn.

–         Hiên ơi, Hiên ơi, con ơi.

–         Là mẹ hả? Mẹ ơi, con đây. Mẹ đâu rồi? Tôi trả lời yếu ớt.

–         Hiên ơi…

Sao tôi chỉ nghe thấy tiếng nói của mẹ. Mẹ sao lại máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn ở đây? Mẹ không trả lời câu hỏi của tôi mà chỉ kêu tên tôi. Tôi thêm lo lắng. Rồi tiếng mẹ yếu dần và biến mất. Có lẽ tôi đang bị ảo giác, vì quá mệt mỏi. Tôi tiếp tục bước đi, đi mãi để tìm hi vọng. Đầu tôi lại đau buốt, hình ảnh hai con người ấy lại hiện ra cách sử dụng máy chạy bộ trong đầu tôi. Lần này là họ đang ở trong nhà tôi, trên giường của tôi. Là thật hay mơ?

Bỗng có một thứ ánh sáng chiếu thẳng vào mắt tôi, tôi nhắm nghiền mắt lại rồi cố mở ra.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *